Kia Morning gắn biển ngũ quý 9

Kia Morning gắn biển ngũ quý 9
Mẫu Kia Morning 2013 với biển ngũ quý 9 vừa được bắt gặp trên đường phố Hà Nội.

Người Việt xem xe rẻ, 'nghiến răng' mua xe đắt

Kia Morning gắn biển ngũ quý 9 ảnh 1

Hình ảnh chiếc Kia Morning với biển số đẹp ngũ quý 9 lăn bánh trên đường Cầu Giấy, Hà Nội mới đây được một bạn trẻ chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Chủ đề sau đó nóng lên với những bình luận thể hiện sự thích thú với biển số đẹp gắn trên mẫu xe nhỏ Moring.

Một số cho rằng đây là biển số giả, hoặc ảnh đã qua xử lý photoshop, nhưng chủ nhân bức ảnh khẳng định ảnh chụp hoàn toàn thực tế. Nhiều ý kiến tỏ vẻ tiếc rẻ, biển số đẹp này sẽ càng ý nghĩa hơn khi được đăng ký cho một mẫu xe sang hay siêu xe nào đó.

Cũng liên quan đến chiếc Kia Morning với biển ngũ quý 9, trên trang mạng xã hội của một nhà nhập khẩu xe hơi ở Hà Nội hiện đang đăng tải hình ảnh xe và rao thông tin đấu giá chiếc Morning biển số đẹp này với giá khởi điểm từ 499 triệu đồng, trong đó chi phí đăng ký và giá xe là 450 triệu đồng. Hiện tại, mới chỉ có một người đấu giá nhỉnh hơn mức khởi điểm 1 triệu đồng, lên 500 triệu đồng. Số khác muốn hỏi cụ thể thông tin chiếc xe và mức giá hợp lý, bao gồm cả biển số ngũ quý 9.

Kia Morning gắn biển ngũ quý 9 ảnh 2

Kia Morning hay Picanto là tên gọi mẫu xe cỡ nhỏ của nhà sản xuất ô tô Kia Motor tại thị trường Hàn Quốc từ năm 2004. Tại Việt Nam, mẫu xe có tên gọi Kia New Morning. Phiên bản 2013 được Trường Hải Auto sử dụng với tên gọi Picanto như ở Hàn Quốc.

Kia Morning đã trải qua hai thế hệ. Thế hệ đầu tiên sản xuất từ năm 2004 đến 2011, kiểu dáng hatchback 5 cửa, động cơ dung tích 1.0, 1.1 và 1.2 lít, kết hợp hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Kia Morning thế hệ thứ hai được giới thiệu vào tháng 3/2011. So với thế hệ đầu, phiên bản mới có chiều dài cơ sở, chiều dài tổng thể và chiều cao lớn hơn, trong khi chiều rộng giữ nguyên. Xe có hai phiên bản động cơ 1 lít và 1,25 lít.

Theo Trithuc

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Ong mật. Ảnh: BBC.
Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh
TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…

Có thể bạn quan tâm