Có 127 kết quả :

Vụ bé sơ sinh tử vong: 2 nữ hộ sinh ngủ khi sản phụ vỡ ối

Vụ bé sơ sinh tử vong: 2 nữ hộ sinh ngủ khi sản phụ vỡ ối

TPO - Ngày 18/10, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, sản phụ Nguyễn Thị Hải (33 tuổi, trú tại thôn Phi Nôm, xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng) vào viện được khám, cho chỉ định cận lậm sàng, chẩn đoán thai lần II 38,5 tuần, ngôi đầu, chuyển dạ; tiên lượng sinh ngã âm đạo là phù hợp.
Minh họa: Ngô Vinh.

Truyện ngắn: Chồng!

TP - Có một tạp chí viết về xác suất bị trúng bom nguyên tử lớn hơn là một phụ nữ quá ngưỡng ba mươi ở New York kiếm được chồng. Từ đó trở đi tôi nhận ra vẻ kinh hoàng trên mặt các bạn gái của tôi. Khả năng ở thời này bị trúng bom nguyên tử không hiếm quá đâu, tôi cố an ủi các bạn, cho nên chuyện đàn ông cũng chẳng đáng ngại. Ừ, ở châu Âu thì có thể, họ đáp, nhưng ở Mỹ thì khác. Do tôi đã băm ba, từ năm năm nay sống ở New York và không có ý định quay về Đức - chỉ vì nguy cơ trúng bom cao hơn và qua đó xét về thống kê học có cơ may kiếm tấm chồng chắc hơn - nên tôi cũng bắt đầu lo.
Tình đời: Bội Phương sụp đổ khi biết nguyên nhân cái chết của cha ruột

Tình đời: Bội Phương sụp đổ khi biết nguyên nhân cái chết của cha ruột

Nghi ngờ chồng mình có người phụ nữ khác, Bội Phương đã lén theo dõi chồng và phát hiện ra một sự thật đau đớn về cái chết của cha mình. Triển Dụ, Vỹ Triết sẽ làm gì khi nhận ra Bội Phương đã biết được mọi chuyện? Đón xem “Tình Đời” phát sóng lúc 17 giờ hằng ngày trên kênh THVL1 để tìm lời đáp cho những kẻ độc ác.
Mỹ nhân 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' hạnh phúc với 'bến đò' thứ hai

Mỹ nhân 'Ỷ Thiên Đồ Long Ký' hạnh phúc với 'bến đò' thứ hai

Người đẹp Giả Tịnh Văn cảm thấy mãn nguyện vì Tu Kiệt Khải là người chồng, người cha tốt. "Em chỉ muốn nói với anh rằng chúng ta đã rất giàu có bởi tiền bạc không mua nổi niềm vui, hạnh phúc gia đình… Cám ơn anh đến bên đời và làm chúng ta thành gia đình trọn vẹn", Tịnh Văn bày tỏ với chồng.