Ông chồng giả nghèo, bí mật lập gia đình riêng

Cô gái 27 tuổi từng đau xót và thương cha trước khi phát hiện sự thật. Ảnh: Sohu.
Cô gái 27 tuổi từng đau xót và thương cha trước khi phát hiện sự thật. Ảnh: Sohu.
Thương cha 20 năm bôn ba không trở về nhà vì phải kiếm tiền, cô gái Trung Quốc đi tìm, và bất ngờ phát hiện ông là chủ một công ty, đã có gia đình khác.

Cô gái 27 tuổi tên Wu, ở Quảng Đông, tới Thâm Quyến làm việc cách đây 2 năm. Mục đích của cô không chỉ là kiếm tiền nuôi mẹ và em gái mà còn tìm người cha đã xa nhà từ 20 năm trước để có tiền lo cho gia đình.

Theo Sohu, Wu cho biết bố cô hầu như không về nhà vì muốn chắt chiu từng đồng gửi cho vợ con. Suốt những năm qua, ba mẹ con phải sống trong ngôi nhà cũ kỹ, vì chỉ đủ tiền trang trải miếng ăn hàng ngày.

Cô sẽ vẫn tôn thờ và một lòng tôn trọng bố mình nếu không tình cờ phát hiện sự thật trong một lần tới đám cưới người bạn cùng làm.

Cô thấy bố bước ra từ một chiếc xe hơi sang trọng, ăn mặc chỉn chu. Trông ông toát lên vẻ giàu có, chứ không khổ cực như trong tưởng tượng của cô. 

Ông chồng giả nghèo, bí mật lập gia đình riêng ảnh 1 Wu đau đớn phát hiện ra bố cô là một người giàu có trong đám cưới một người bạn. Ảnh: Sohu.

Âm thầm xác minh thông tin, cô gái trẻ đau đớn phát hiện ra, bố mình là giám đốc của một công ty khá nổi và đã có gia đình khác từ rất lâu.

Ông bố sau đó thừa nhận sự thật và giải quyết các vấn đề liên quan tới vợ con cũ nhanh chóng. Ông chịu trách nhiệm chu cấp kinh tế cho vợ cũ và đứa con thứ hai còn đi học.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một máy bay giám sát liên hợp RC-135 Rivet của Lực lượng Không quân Mỹ tại Căn cứ Không quân Al Udeid ở Qatar

Máy bay do thám Mỹ hoạt động gần bờ biển Trung Quốc và Biển Đông

TPO - Tổ chức Sáng kiến ​​Đo lường Tình hình Chiến lược Biển Đông (South China Sea Strategic Situation Probing Initiative) nói một máy bay trinh sát điện tử RC-135W của Không quân Mỹ đã thực hiện một chuyến bay gần bất thường dọc theo bờ biển phía đông của Trung Quốc hôm thứ Ba. Một máy bay RC-135W và một máy bay chống ngầm P-8A cũng đã tuần tra Biển Đông hôm thứ Tư trong các cuộc tập trận bắn đạn thật, theo Sáng kiến ​​Đo lường Tình hình Chiến lược Biển Đông.