Cái kết phũ phàng cho người chồng quá yêu chiều vợ

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo tôi anh chiều chuộng cô vợ xinh đẹp, nhỏ hơn anh cả chục tuổi và đáp ứng cho cô ấy mọi niềm vui, mọi sở thích khi cô ấy sinh quý tử cho gia đình anh là chuyện sai lầm không chỉ của một mình anh đâu.

Trên thực tế, không chỉ có tình cảnh anh gặp phải trong câu chuyện Bồ trẻ "cao tay", vợ tôi "ngất ngây" nên đòi bỏ chồng, mà có rất nhiều trường hợp như vậy đã xảy ra và hầu như hậu quả cũng đều có cái kết giống như anh đang gánh chịu.

Anh có thấy mình vì quá yêu vợ, không để cho vợ đi làm, lại cũng không để vợ tham gia việc nội trợ, việc chăm sóc con nhỏ thì làm sao cô ấy không tìm vui ở bên ngoài để giải khuây, để hưởng thụ cho hết tiền nong, của cải mà chồng cung phụng cho mình?

Tôi biết anh còn rất yêu vợ, còn cần cô ấy cho tổ ấm của mình vì con trai của vợ chồng anh còn quá nhỏ để sống xa mẹ hoặc xa bố. Vì vậy tôi có lời khuyên anh là anh nên sớm đưa ra quan điểm của mình, cố gắng nhẹ nhàng, thấu hiểu và cảm thông với những sai lầm của vợ. Hãy làm cho vợ anh hiểu là anh và con trai rất cần cô ấy, hãy nhận lỗi về mình và có kế hoạch sửa sai, quan tâm hơn đến vợ để cô ấy cảm nhận được thiện chí của anh mà quay về với gia đình.

Nếu cần anh cũng nên tìm đến sự giúp đỡ của em gái anh, vì cô ấy là bạn thân của vợ anh, những người phụ nữ đã có chồng con sẽ dễ nói chuyện với nhau hơn anh ạ. Mong gia đình anh sớm vượt qua sóng gió này để có cuộc sống yên lành, hạnh phúc như trước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm