Có 16 kết quả :

Bệnh nhi ngưng tim ngoài bệnh viện hồi sinh kì diệu

Bệnh nhi ngưng tim ngoài bệnh viện hồi sinh kì diệu

TPO - Nhập viện trong tình trạng đột ngột ngưng tim, ngưng thở, hôn mê, dấu hiệu sinh tồn gần như bằng 0. Một bệnh nhi 15 tuổi được hồi sinh kì diệu nhờ thực hiện quy trình "báo động đỏ" giữa 2 bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.
Ảnh minh họa: Internet

10 triệu chứng không ngờ của chứng ngưng thở khi ngủ

Ngừng thở khi ngủ là một tình trạng rất phổ biến ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và có thể dẫn đến nhiều nguy cơ sức khỏe. Chứng bệnh này thường gặp ở những người béo phì, ngáy to và thức giấc nhiều lần... tuy nhiên, cũng có những dấu hiệu không ngờ khác liên quan đến chứng rối loạn giấc ngủ này.
Những dấu hiệu không ngờ của bệnh tim

Những dấu hiệu không ngờ của bệnh tim

Trước khi xuất hiện những dấu hiệu dễ nhận biết của một cơn đau tim, hóa ra trái tim của chúng ta đã từng “lên tiếng” cảnh báo rằng nó đang gặp rắc rối thông qua những triệu chứng bất thường ở nhiều bộ phận khác của cơ thể.
Béo phì, ít vận động dễ bị ngưng thở lúc ngủ

Béo phì, ít vận động dễ bị ngưng thở lúc ngủ

TP - Tại hội thảo Hội chứng ngưng thở lúc ngủ và nguy cơ đột tử trong đêm do Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng TPHCM tổ chức nhằm hưởng ứng ngày Giấc ngủ thế giới lần thứ 4, GS Sarah Blunden - Trung Tâm nghiên cứu giấc ngủ - Trường ĐH Nam Úc, cho biết: