Có 32 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

5 dấu hiệu bạn đang đi giày sai cách

Mang giày tưởng chừng là việc rất đơn giản khi bạn chọn đúng cỡ giày thường dùng, mang đôi giày thoải mái quen thuộc của mình. Tuy nhiên, để tránh chấn thương, bạn nên chú ý đến năm dấu hiệu thường gặp dưới đây để thay đôi giày mới tốt hơn cho chân.
Tuyệt chiêu chăm sóc bàn chân mùa mưa

Tuyệt chiêu chăm sóc bàn chân mùa mưa

TPO - Do độ ẩm không khí luôn ở mức cao là điều kiện tốt cho nấm và vi khuẩn phát triển rất dễ gây mẩn đỏ và ngứa da. Bàn chân sẽ trở nên có mùi ở nhiệt độ ẩm liên tục và thường dễ bị nhiễm nấm giữa các ngón chân. Do đó, chị em nên dành thời gian đi chăm sóc thẩm mỹ chân ít nhất 3 tuần 1lần hoặc tham khảo công thức chăm sóc tại gia dưới đây:
Chân của Paulina sau khi được phẫu thuật cưa ngắn

Rộ trào lưu cắt chân để... làm đẹp

TPO - Hầu hết phụ nữ đều yêu thích giày dép, họ luôn muốn khoe đôi chân xinh xắn, nuột nà với xăng-đan hay xỏ ngón. Tuy nhiên, nhiều người luôn tự ti về đôi bàn chân và không ngần ngại đi cắt chân để làm đẹp.
Tự xoa bóp giúp giảm mỡ

Tự xoa bóp giữ eo thon

Cũng như các biện pháp khác của đông y, tự xoa bóp nhằm mục đích kiện tỳ hoá thấp, thông kinh hoạt lạc, tiêu trừ mỡ thừa và dự phòng các biến chứng do béo phì gây ra.
Mất 5 ngón chân vì ngâm nước ấm

Mất 5 ngón chân vì ngâm nước ấm

Thấy bàn chân con lạnh ngắt, bố mẹ liền cho ngâm vào chậu nước ấm (khoảng 40 độ C). Liền sau đó, hai bàn chân bé có hiện tượng tím dần, xuất hiện phỏng nước và đau đớn. Bé được nhập viện trong tình trạng các ngón chân bị hoại tử.
Nối thành công 4 ngón chân bị đứt lìa vì tấm chắn bô xe máy

Nối thành công 4 ngón chân bị đứt lìa vì tấm chắn bô xe máy

TP - Ngày 27-11, Bệnh viện Việt Đức cho biết đã nối thành công bàn chân bị đứt lìa của bệnh nhi N.T.N (4 tuổi, ở Gia Lâm, Hà Nội). Trước đó bé N. được mẹ chở bằng xe máy đến trường, không may chân trái của bé va vào tấm chắn bô bằng inox của xe máy đi bên cạnh khiến 4 ngón chân bị cứa gần như đứt lìa hoàn toàn.