Ngọc Trinh lần đầu nói thật về mẹ kế?

Ngọc Trinh lần đầu nói thật về mẹ kế?
Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh lần đầu tiên chia sẻ về tình cảm dành cho hai người mẹ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ trước cách ứng xử của cô dành cho mẹ kế, người luôn theo sát để chăm sóc của cô hằng ngày.

Người mẹ kế có tên Sáu Phương này thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của Ngọc Trinh với hình ảnh tận tụy chăm sóc cho cô khiến không ít người tưởng rằng đây là người giúp việc của nữ hoàng nội y.

Ngọc Trinh chia sẻ, bản thân cô là người "hơi khô khan chút xíu, không có được mĩ miều" nên "nếu nhìn cách tôi đối xử với mẹ bề ngoài không ai nghĩ tôi thương mẹ."

Ngọc Trinh lần đầu nói thật về mẹ kế? ảnh 1 Ngọc Trinh bên bố và mẹ kế.

Ngọc Trinh cho hay, bản thân cô không quan trọng các ngày kỉ niệm như ngày sinh nhật hay ngày của mẹ. Cô dành sự quan tâm bằng những hành động nhiều hơn. Ví như "Mẹ thấy cô hàng xóm đeo cọng dây chuyền đẹp quá. Tôi sẽ mua ngay cho mẹ chứ không cần chờ đến một ngày nào đặc biệt.", hay mỗi khi đưa mẹ đi mua giày, cô luôn ngồi xuống xỏ chân vào giày cho mẹ, thấy tóc mẹ rối thì cô vuốt cho mẹ... Nữ hoàng nội y thật thà, từ nhỏ tới giờ, số lần cô nhắn tin chúc mừng mẹ chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Ngọc Trinh lần đầu nói thật về mẹ kế? ảnh 2 Ngọc Trinh thường xuyên đưa mẹ kế đi mua sắm cũng như sẵn sàng ngồi xuống ướm giày vào chân cho mẹ.

Ngọc Trinh cũng thừa nhận cô chưa bao giờ ngọt ngào với mẹ mà rất hay lớn tiếng với mẹ vì tính cách nóng nảy, "hơi đàn ông" của mình. "Tôi coi mẹ như người bạn của tôi, những khi nóng tính lên có thể quát mẹ luôn. Hình như mình không coi bả là mẹ hay sao, mình coi bả là bạn.Nhiều lúc quát bả xong mới nhớ ra bả là mẹ mình. Có lần làm lố quá, la bả làm bả khóc."

Tuy ứng xử với mẹ như vậy nhưng ngược lại, bà Sáu Phương lại luôn nhẹ nhàng với con riêng của chồng. "Mẹ cứ nhẹ nhàng vậy đó. Sao con, sao con cái này phải không con, cứ nhẹ nhàng vậy. Tôi chấp tôi sai luôn bả cũng không lớn tiếng lên được." - Ngọc Trinh kể chuyện về mẹ kế.

Cũng có lúc Ngọc Trinh phá lệ, nhắn cho mẹ một cái tin ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật mẹ dấu yêu". Nhưng nhắn xong tự cảm thấy mình sến quá. Nên khi mẹ hỏi "ôi sao hôm nay nhắn tin cho mẹ vậy", cô liền trả lời: "Tại con đọc trên mạng thấy nhiều người nhắn nên nhắn đại thử coi."

Khi được phóng viên đề nghị gửi một tin nhắn đến mẹ kế nhân ngay của mẹ, Ngọc Trinh xấu hổ nói: "Gửi đến Sáu Phương, chỉ mong là con sẽ giảm được nóng tính và bớt lớn tiếng với mẹ mỗi lần mà giận cái gì đó mà mẹ hay quên".

Gửi đến Sáu Phương, chỉ mong là con sẽ giảm được nóng tính và bớt lớn tiếng với mẹ mỗi lần mà giận cái gì đó mà mẹ hay quên.

Nhắc đến người mẹ ruột mất từ lúc Ngọc Trinh mới sinh, cô nói không có kí ức gì về mẹ vì lúc đó còn quá bé. "Tôi sinh ra được ít lâu thì mẹ đã chết rồi, chỉ nghe mọi người nói mẹ rất đẹp và hiền. Tuy nhiên, những cái may mắn trong cuộc sống hay là những cái nạn mình thoát ra được tôi luôn nghĩ là nhờ có mẹ phù hộ. Từ 1 đứa con gái dưới quê lên, cũng ham tiền, cũng mê tiền này nọ mà tại sao mình né được là nhờ mẹ phù hộ giúp cho mình né được cám dỗ đó. Chứ sức mình mình không cưỡng lại được đồng tiền."

Cô xúc động khi nhìn vào máy quay để gửi lời nhắn tới mẹ trên thiên đường: "Con cám ơn mẹ đã phù hộ cho con những năm tháng mà con sống ở Sài Gòn để con có thể vợt qua được cám dỗ của cái nghề mà con chọn đưa đến. Khi con vượt qua được và có được ngày hôm nay thì con luôn nghĩ tới mẹ trong đầu."

Câu chuyện Ngọc Trinh chia sẻ về hai người mẹ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người cho rằng, tuy không biết cách thể hiện ra bên ngoài nhưng tình cảm mà Ngọc Trinh dành cho mẹ kế rất chân thành và đáng quý.

Theo Theo Trí thức trẻ
MỚI - NÓNG
Tổng thống Mỹ Joe Biden. (Ảnh: Fox News)
Châu Âu bất mãn vì Mỹ hưởng lợi từ xung đột Nga - Ukraine
TPO - Các quan chức cấp cao Liên minh châu Âu (EU) chỉ trích Tổng thống Mỹ Joe Biden liên quan đến cuộc xung đột đang diễn ra ở Ukraine, bày tỏ hoài nghi rằng liệu Mỹ có còn là đồng minh của châu Âu khi bán khí đốt với giá cao, trong khi chính sách năng lượng của Mỹ đẩy châu Âu vào “chế độ hoảng loạn toàn diện”, theo Politico.