Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân

TPO - Tối 27/4, người mẫu nội y diện bộ váy lông vũ yêu kiều, tự tin sải bước mở màn show diễn của người bạn thân là nhà thiết kế Đỗ Long trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân-Hè 2017.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 1 Tối qua, Ngọc Trinh được NTK Đỗ Long tin tưởng giao nhiệm vụ mở màn show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của anh trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân-Hè 2017.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 2 Vốn là bạn bè thân thiết ngoài đời và các trang phục dự sự kiện của Ngọc Trinh đều do tay Đỗ Long lo liệu nên dù đã lâu không xuất hiện trên sàn catwalk, Ngọc Trinh vẫn nhận lời tham dự show diễn của bạn thân.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 3 Bộ sưu tập “Amphetamin’ của Đỗ Long được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ sức quyến rũ của người phụ nữ.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 4 ‘Amphetamin’ bao gồm 30 mẫu thiết kế đầm dạ hội tôn vinh tối đa vẻ nữ tính của người mặc.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 5 Thiết kế chủ yếu được xây dựng trên các chất liệu voan, lưới, tuyn hay chiffon để tạo độ rũ thướt tha, nữ tính.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 6 Bộ sưu tập đã thu hút ánh nhìn của rất nhiều người bởi sự lung linh và lộng lẫy của những chi tiết đính kết tỉ mỉ.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 7 Vẻ quyến rũ, bí ẩn khó cưỡng của người phụ nữ được Đỗ Long ví như 'chất gây nghiện' trong bộ sưu tập lần này.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 8 Đối với anh, hình ảnh quyến rũ của người phụ nữ là cảm hứng bất tận khi thiết kế thời trang. 
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 9 Gắn bó với sự sexy, táo bạo từ những ngày đầu tiên, Đỗ Long cho biết anh vẫn trung thành với phong cách này, tuy nhiên tùy vào mỗi giai đoạn mà thay đổi cho hợp với xu thế.
Ngọc Trinh mặc váy lông vũ mở màn show thời trang của bạn thân ảnh 10 NTK Đỗ Long và Ngọc Trinh chào khán giả trong màn kết.

Ảnh: Multimedia

MỚI - NÓNG
Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long
Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả
TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.

Có thể bạn quan tâm