Có 24 kết quả :

'Quan lộ' của cựu phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn

'Quan lộ' của cựu phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn

TPO - Do ưu ái, 'nâng đỡ không trong sáng' đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa đã bị Ban Bí thư thi hành kỷ luật bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng. 24/1, tại phiên họp bất thường HĐND tỉnh Thanh Hóa khóa XVII (nhiệm kỳ 2016-2021), 90/91 đại biểu tham dự đã bỏ phiếu thống nhất miễn nhiệm tư cách đại biểu HĐND tỉnh đối với ông Ngô Văn Tuấn.
Biệt thự của bà Trần Vũ Quỳnh Anh.

Làm rõ trách nhiệm của Bí thư Thanh Hóa

TP - Ông Vũ Quốc Hùng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư cho rằng Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa không thể thoái thác trách nhiệm được, nhất là trách nhiệm của người đứng đầu trong xử lý vụ việc liên quan đến bà Quỳnh Anh.
Ông Vũ Quốc Hùng. Ảnh: Trường Phong

'Nâng đỡ không trong sáng' là cách nói tinh tế

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Vũ Quốc Hùng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư cho rằng, các kết luận và xử lý sai phạm liên quan đến một số cán bộ ở Thanh Hóa, Quảng Nam, Vĩnh Phúc là đúng người, đúng sai phạm.
Phó Chủ tịch Thanh Hóa ưu ái, nâng đỡ không trong sáng bà Quỳnh Anh.

Phó Chủ tịch Thanh Hóa “nâng đỡ không trong sáng” Quỳnh Anh

TP - Trong vụ bổ nhiệm “thần tốc” bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Phó Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKT T.Ư) kết luận là đã ưu ái, nâng đỡ không trong sáng đối với nữ cán bộ này. Do đó, cơ quan kiểm tra đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật ông Ngô Văn Tuấn với mức “nghiêm khắc”.
Cướp xe máy của công an

Cướp xe máy của công an

TP - 10h ngày 17-11, Vũ Văn Nam, Quách Văn Lợi, Nguyễn Thanh Sơn, Nguyễn Tấn Đức, Ngô Văn Tuấn (24 tuổi), Lê Văn Đông, đều trú tại TP Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu) đi xe máy đến quán cà phê Phố Sao (huyện Long Điền) gặp nhóm Đen (chưa xác định được lai lịch, có 6 thanh niên).