Có 36 kết quả :

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Đại sứ Trung Quốc Hùng Ba. Ảnh QH

Việt Nam và Trung Quốc thúc đẩy giao lưu nhân dân

TPO - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh, Quốc hội Việt Nam sẽ luôn tạo điều kiện cho các nhóm nghị sỹ hữu nghị của Việt Nam tăng cường hoạt động giao lưu các hoạt động của các đại biểu Quốc hội, nghị viện hai nước và đặc biệt là thúc đẩy giao lưu nhân dân.
Các đại biểu tham dự Phiên họp toàn thể. Ảnh ĐN.

Biến đổi khí hậu, nước biển dâng thực sự hiện hữu

TPO - Các nghị sỹ cho rằng, nếu không có hành động cụ thể, biến đổi khí hậu có thể khiến người dân gặp rủi ro, nguy hiểm cho nhiều hộ gia đình và nguồn thu của chính phủ, gia tăng nghèo đói, vì thế gây nên sự bất ổn về xã hội, trầm trọng tình trạng bất bình đẳng.
Croatia sắm 20 trực thăng UH-60 Black Hawk

Croatia sắm 20 trực thăng UH-60 Black Hawk

TPO - Bộ Quốc phòng Croatia vừa thông báo kế hoạch mua sắm 20 trực thăng UH-60 Black Hawk, cũng như cung cấp 14 trực thăng vận tải Mil Mi-8MTV-1 cho lực lượng vũ trang Ukraine nhằm hỗ trợ Kiev trong chiến dịch chống quân ly khai tại miền Đông.
Khói bốc lên tại hiện trường xảy ra vụ tai nạn. (Nguồn: DPA)

Bản tin 8H: Máy bay rơi tại Đức, 2 người tử vong

TPO - Ngày 1/8, một máy bay thể thao đã đâm vào một nhà máy gần sân bay Bremen ở thành phố cùng tên của nước Đức. Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy hai thi thể tại hiện trường vụ tai nạn. Trước đó, chiếc máy bay chở 3-4 người đã gặp nạn sau khi cất cánh ít phút. Vụ tai nạn gây nhiều tiếng nổ khá lớn.
Nghị sỹ Đức Michael Hartmann thừa nhận có sử dụng ma túy đá nhưng không nghiện

Nghị sỹ Đức thừa nhận 'đập đá'

TPO - Không chỉ những vận động viên thể thao dùng đến chất kích thích để tăng thành tích mà nhiều chính trị gia trong đó có nghị sỹ Đảng Dân chủ Xã hội Đức Michael Hartmann cũng dùng chúng với mong muốn tăng hiệu quả công việc.
Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế

TP - Trong các cuộc hội đàm, gặp mặt ở Bắc Kinh từ ngày 14 đến 15/2, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry và một số quan chức cấp cao Trung Quốc cam kết xây dựng mối quan hệ nước lớn kiểu mới.