Tìm thấy xác trực thăng chở nhiều quan chức cấp cao Malaysia

Thủ tướng Malaysia Datuk Seri Najib Razak thông báo đã tìm thấy xác chiếc máy bay mất tích hôm 5/5
Thủ tướng Malaysia Datuk Seri Najib Razak thông báo đã tìm thấy xác chiếc máy bay mất tích hôm 5/5
TPO - Lực lượng tìm kiếm và cứu hộ Malaysia vừa tìm thấy xác chiếc trực thăng chở 6 người trong đó có 1 Thứ trưởng và 1 nghị sỹ gần con sông Batang Lupar ở Sarawak. Thông tin này được Thủ tướng Datuk Seri Najib Razak cho biết trong cuộc họp báo sáng nay, 6/5.

Trang tin Bernawa dẫn lời Thủ tướng Najib cho biết, mảnh vỡ của trực thăng mất tích hôm 5/5 được tìm thấy ở gần sông Batang Lupar.

Truyền thông Malaysia dẫn lời Giám đốc Cục Hàng không Dân dụng, ông Azharuddin Abdul Rahman cho biết, chiếc trực thăng Eurocopter AS350 mất liên lạc vào khoảng 17h ngày 5/5 (giờ địa phương).

Chiếc trực thăng chở theo 6 người gồm vợ chồng Thứ trưởng Bộ Kế hoạch công nghiệp và hàng tiêu dùng Malaysia Noriah Kasnon và Nghị sỹ kiêm thành viên Hội đồng quản trị hãng dầu cọ Malaysia Wan Mohammad Khair-il Anuar Wan Ahmad, Tổng thư ký Bộ Kế hoạch công nghiệp và hàng tiêu dùng Malaysia Sundaran Annamalai và vệ sỹ của bà Thứ trưởng Noriah Kasnon.

Hiện vẫn chưa rõ mục đích chuyến bay nhưng truyền thông Malaysia cho rằng chuyến đi này liên quan đến chiến dịch vận động tranh cử bởi bang Sarawak sẽ tổ chức bỏ phiếu vào ngày 7/5 tới.

Theo Theo The Malaysia Online
MỚI - NÓNG
Ông Lâm cùng gốc gỗ lim trên trăm tuổi ở giữa đại ngàn
'Gàn già' với rừng lim xanh trăm tuổi
TP - Có lần ông bị lâm tặc dọa giết. Gia cảnh khó khăn, ăn không đủ no, có người bảo ông chặt ít gốc gỗ đi bán, song ông vẫn quyết giữ khư khư cánh rừng lim xanh để bây giờ, sau hơn 30 năm, rừng cây cổ sừng sững như linh vật làng.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh Boris Johnson. Ảnh: BBC.

COVID-19: Số ca tử vong tiệm cận về 0, Anh tiếp tục nới lỏng phong tỏa

TPO - Thủ tướng Anh Boris Johnson mới đây đã lên tiếng xác nhận kế hoạch gỡ bỏ dần các biện pháp chống dịch nghiêm ngặt ở nước này vẫn sẽ tiến hành theo đúng lộ trình đã đề ra, trong bối cảnh diễn biến dịch tại Anh tiếp tục ‘hạ nhiệt’ khi số ca phải nhập viện hoặc tử vong do COVID-19 đã xuống mức thấp nhất kể từ tháng 7/2020.