Tìm thấy xác trực thăng chở nhiều quan chức cấp cao Malaysia

Thủ tướng Malaysia Datuk Seri Najib Razak thông báo đã tìm thấy xác chiếc máy bay mất tích hôm 5/5
Thủ tướng Malaysia Datuk Seri Najib Razak thông báo đã tìm thấy xác chiếc máy bay mất tích hôm 5/5
TPO - Lực lượng tìm kiếm và cứu hộ Malaysia vừa tìm thấy xác chiếc trực thăng chở 6 người trong đó có 1 Thứ trưởng và 1 nghị sỹ gần con sông Batang Lupar ở Sarawak. Thông tin này được Thủ tướng Datuk Seri Najib Razak cho biết trong cuộc họp báo sáng nay, 6/5.

Trang tin Bernawa dẫn lời Thủ tướng Najib cho biết, mảnh vỡ của trực thăng mất tích hôm 5/5 được tìm thấy ở gần sông Batang Lupar.

Truyền thông Malaysia dẫn lời Giám đốc Cục Hàng không Dân dụng, ông Azharuddin Abdul Rahman cho biết, chiếc trực thăng Eurocopter AS350 mất liên lạc vào khoảng 17h ngày 5/5 (giờ địa phương).

Chiếc trực thăng chở theo 6 người gồm vợ chồng Thứ trưởng Bộ Kế hoạch công nghiệp và hàng tiêu dùng Malaysia Noriah Kasnon và Nghị sỹ kiêm thành viên Hội đồng quản trị hãng dầu cọ Malaysia Wan Mohammad Khair-il Anuar Wan Ahmad, Tổng thư ký Bộ Kế hoạch công nghiệp và hàng tiêu dùng Malaysia Sundaran Annamalai và vệ sỹ của bà Thứ trưởng Noriah Kasnon.

Hiện vẫn chưa rõ mục đích chuyến bay nhưng truyền thông Malaysia cho rằng chuyến đi này liên quan đến chiến dịch vận động tranh cử bởi bang Sarawak sẽ tổ chức bỏ phiếu vào ngày 7/5 tới.

Theo Theo The Malaysia Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm