Trực thăng chở nhiều quan chức Malaysia mất tích

Giám đốc Cục Hàng không Dân dụng, ông Azharuddin Abdul Rahman cho biết công tác tìm kiếm đang được triển khai
Giám đốc Cục Hàng không Dân dụng, ông Azharuddin Abdul Rahman cho biết công tác tìm kiếm đang được triển khai
TPO - NDTV đưa tin tối 5/5, một chiếc trực thăng Malaysia chở theo 6 người trong đó có một Thứ trưởng, một nghị sỹ nước này, đã mất tích khi đi qua bang Sarawak trên đảo Borneo.

Truyền thông Malaysia dẫn lời Giám đốc Cục Hàng không Dân dụng, ông Azharuddin Abdul Rahman cho biết, chiếc trực thăng Eurocopter AS350 mất liên lạc vào khoảng 17h ngày 5/5 (giờ địa phương).

Cũng theo ông Rahman, chính quyền đã cử lực lượng cứu hộ tới bang Sarawak để phục vụ công tác tìm kiếm cứu nạn.

Theo tờ The Star, trên máy bay có vợ chồng Thứ trưởng Bộ Kế hoạch công nghiệp và hàng tiêu dùng Malaysia Noriah Kasnon và Nghị sỹ kiêm thành viên Hội đồng quản trị hãng dầu cọ Malaysia Wan Mohammad Khair-il Anuar Wan Ahmad, Tổng thư ký Bộ Kế hoạch công nghiệp và hàng tiêu dùng Malaysia Sundaran Annamalai và vệ sỹ của bà Thứ trưởng Noriah Kasnon.

Hiện vẫn chưa rõ mục đích chuyến bay nhưng truyền thông Malaysia cho rằng chuyến đi này liên quan đến chiến dịch vận động tranh cử bởi bang Sarawak sẽ tổ chức bỏ phiếu vào ngày 7/5 tới.

Theo Theo NDTV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một phụ nữ vẫy cờ EU trước đại sứ quán Nga ở CH Séc. (Ảnh: AP)

EU họp bàn chiến lược đối phó với Nga

TPO - Ngày 19/4, các ngoại trưởng EU họp bàn để đánh giá về chiến lược của khối đối với Nga, trong bối cảnh Mátxcơva đang dồn quân ở biên giới với Ukraine và tình hình sức khoẻ của nhân vật đối lập Alexei Navalny xấu đi.