Có 46 kết quả :

Phạm nhân nộp nhiều tiền khắc phục hậu quả nhất trước khi được tha tù dịp 2/9 là ai?

Phạm nhân nộp nhiều tiền khắc phục hậu quả nhất trước khi được tha tù dịp 2/9 là ai?

TPO - 283 phạm nhân được đặc xá thuộc các tội danh xâm phạm trật tự quản lý kinh tế và chức vụ đã nộp số tiền 24 tỉ đồng để thực hiện các bản án dân sự và bồi hoàn dân sự. Trong đó, cựu Trưởng Ban Quản lý dự án Nghi Sơn trong diện đặc xá lần này đã nộp số tiền nhiều nhất với 10 tỉ đồng.
Mười năm trước, dân Nghi Sơn đợi. Ảnh: X.B

Nghi Sơn, năm tao bảy tiết: Khắc khoải lẫn hồi hộp

TP - Cụm thành ngữ năm tao bảy tiết  vận vào Công trình Lọc hóa dầu Nghi Sơn (LHDNS) thấy ít nhiều sinh sắc? Tao, Tiết  ở đây không dùng để gọi sự lận đận, vất vả trần ai, mà toát yếu những gắng gỏi suốt 10 năm trời để có một tổ hợp Lọc hóa dầu hiện đại tại xứ Thanh! Dù chẳng ít những trắc trở, nhưng rồi ngày 23/12/2018 sẽ diễn ra Lễ khánh thành nhà máy LHDNS hay còn gọi là Lễ Vận hành Thương mại Liên hợp LHDNS.   
Bầu Hiển muốn phát triển cảng Quảng Ninh trở thành một trong những cảng biển hiện đại hàng đầu tại Việt Nam và khu vực ASEAN

Bầu Hiển sẽ rót tiền mua thêm cảng biển của Việt Nam

TPO - Việc ký biên bản ghi nhớ với một tập đoàn lâu đời hàng đầu thế giới liên quan đến cảng biển là Boskalis (Hà Lan) mới đây, bầu Hiển- ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Tập đoàn T&T đang muốn “hâm nóng” tham vọng hiện đại hóa hệ thống cảng biển Việt Nam.
Thể lệ Cuộc thi sáng tác Biểu tượng Khu kinh tế Nghi Sơn

Thể lệ Cuộc thi sáng tác Biểu tượng Khu kinh tế Nghi Sơn

Với mong muốn tuyên truyền, quảng bá hình ảnh Khu kinh tế Nghi Sơn tỉnh Thanh Hóa đến du khách trong và ngoài nước, mời gọi đầu tư đến các Nhà đầu tư trong và ngoài nước tại Khu kinh tế Nghi Sơn nói riêng, tỉnh Thanh Hóa nói chung, UBND tỉnh Thanh Hóa chủ trương tổ chức cuộc thi sáng tác Biểu tượng Khu kinh tế Nghi Sơn.
Tàu hút bùn, xả thải tại vùng biển gần bờ giáp ranh hai tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa, ảnh chụp ngày 9/5.

Nghệ An đề nghị Bộ TN-MT vào cuộc vụ xả thải tại vùng biển giáp ranh

TP - Ngày 11/5 UBND tỉnh Nghệ An đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên & Môi trường và UBND tỉnh Thanh Hóa đề nghị không xả thải ở vùng biển giáp ranh hai tỉnh Nghệ An - Thanh Hóa. Sở TN-MT Nghệ An cho biết kết quả phân tích mẫu nước biển tại khu vực xã Quỳnh Phương có thông số chất thải rắn lơ lửng vượt 2,78 lần.
Tàu hút bùn xả thải tại vùng biển gần bờ giáp ranh hai tỉnh Nghệ An, Thanh Hóa trong những ngày gần đây.

Tạm dừng đổ vật liệu trên vùng biển Nghi Sơn

TPO - Chiều 12/5, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Thi- Trưởng Ban quản lý khu kinh tế Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho biết Công ty cổ phần gang thép Nghi Sơn đã tạm dừng hoạt động đổ vật liệu nạo vét trên vùng biển giáp ranh giữa Nghệ An và Thanh Hóa. Việc tạm dừng hoạt động đổ vật liệu nạo vét (cát, sét xám, bùn) để khắc phục công nghệ, thực hiện đổ vật liệu trên biển theo đúng quy trình.