Xác minh clip 2 thiếu nữ bị "đánh hội đồng" dã man tại Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cơ quan chức năng đang xác minh sự việc liên quan đến đoạn clip ngắn xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh hai thiếu nữ bị "đánh hội đồng" trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Theo đó, đoạn clip ngắn quay lại cảnh 2 thiếu nữ bị "đánh hội đồng" trên tuyến đường được cho là khu vực giáp ranh giữa hai phường Mai Lâm và Tĩnh Hải (thuộc địa phận thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Xác minh clip 2 thiếu nữ bị "đánh hội đồng" dã man tại Thanh Hóa ảnh 1

Nhóm người "đánh hội đồng" 2 thiếu nữ. Ảnh cắt từ clip.

Thông tin ban đầu được biết, sự việc này xảy ra vào chiều ngày 5/12. Một nhóm người sử dụng mũ bảo hiểm, tay, chân túm tóc, đánh liên tục vào 2 thiếu nữ. Nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không vào can ngăn mà còn dùng điện thoại để quay lại, cổ vũ.

Xác minh clip 2 thiếu nữ bị "đánh hội đồng" dã man tại Thanh Hóa ảnh 2

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn xác nhận, vụ việc đang được cơ quan công an xác minh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều ô tô bị từ chối thanh toán phí không dừng: Nhà cung cấp VETC nhận lỗi

Nhiều ô tô bị từ chối thanh toán phí không dừng: Nhà cung cấp VETC nhận lỗi

TPO - Sau cuộc họp với các nhà cung cấp dịch vụ thu phí không dừng ngày hôm nay (26/1), Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) vừa phát đi thông báo cho biết, nguyên nhân khiến hàng trăm xe ô tô dán thẻ không dừng (ETC) bị từ chối thanh toán trên nhiều tuyến cao tốc vừa qua là do lỗi kỹ thuật của Công ty TNHH thu phí tự động - VETC.
Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu tại hội nghị. Ảnh: C.A

Bộ trưởng Tô Lâm: Không ngăn sông, cấm chợ, tạo điều kiện để người dân đón tết

TPO - Ngày 26/1, tại Hội nghị giao ban công tác tháng 1/2022, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm nhấn mạnh, lực lượng công an chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng thực hiện tốt các chính sách an dân, an sinh xã hội, không ngăn sông, cấm chợ, tạo điều kiện để người dân được đón Tết cổ truyền ấm no, hạnh phúc, an toàn.
Hà Nội lý giải vì sao chưa cho mở lại karaoke, vũ trường

Hà Nội lý giải vì sao chưa cho mở lại karaoke, vũ trường

TPO - Đại diện Sở Y tế Hà Nội cho biết, các loại hình kinh doanh như karaoke, vũ trường, massage... tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch COVID-19 nên Sở sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để đánh giá, xem xét, tham mưu cho thành phố việc mở cửa trở lại trong thời gian tới.