Xác minh clip 2 thiếu nữ bị "đánh hội đồng" dã man tại Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cơ quan chức năng đang xác minh sự việc liên quan đến đoạn clip ngắn xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh hai thiếu nữ bị "đánh hội đồng" trước sự chứng kiến của nhiều người. 

Theo đó, đoạn clip ngắn quay lại cảnh 2 thiếu nữ bị "đánh hội đồng" trên tuyến đường được cho là khu vực giáp ranh giữa hai phường Mai Lâm và Tĩnh Hải (thuộc địa phận thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Xác minh clip 2 thiếu nữ bị "đánh hội đồng" dã man tại Thanh Hóa ảnh 1

Nhóm người "đánh hội đồng" 2 thiếu nữ. Ảnh cắt từ clip.

Thông tin ban đầu được biết, sự việc này xảy ra vào chiều ngày 5/12. Một nhóm người sử dụng mũ bảo hiểm, tay, chân túm tóc, đánh liên tục vào 2 thiếu nữ. Nhiều người chứng kiến vụ việc nhưng không vào can ngăn mà còn dùng điện thoại để quay lại, cổ vũ.

Xác minh clip 2 thiếu nữ bị "đánh hội đồng" dã man tại Thanh Hóa ảnh 2

Ông Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn xác nhận, vụ việc đang được cơ quan công an xác minh.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.