Nghị sĩ Hong Kong bị bắt quả tang xem phim sex giữa phiên họp

 Nghị sĩ Wong Ting-kwong bị ống kính máy quay bắt được cảnh xem phim sex trên điện thoại giữa buổi họp.
Nghị sĩ Wong Ting-kwong bị ống kính máy quay bắt được cảnh xem phim sex trên điện thoại giữa buổi họp.
Giữa lúc Hội đồng Lập pháp Hong Kong đang căng thẳng về việc bỏ phiếu dự luật cải cách bầu cử thì một nghị sĩ tham gia phiên họp này lại chú tâm xem phim sex trên điện thoại di động.

Hôm 17/6, giữa phiên họp của Hội đồng Lập pháp Hong Kong, ống kính máy quay truyền hình đã bất ngờ bắt được cảnh nghị sĩ Wong Ting-kwong điềm nhiên ngồi đeo tai nghe và xem một đoạn phim có nhiều cảnh nóng bỏng.

Tờ South China Morning Port bình luận, có lẽ cuộc họp kéo dài từ 11 giờ tới 20h  với quá nhiều ý kiến đóng góp khác nhau của nhiều nghị sĩ đã khiến ông Wong mệt mỏi và tìm cách giải khuây.

Tờ Shanghaist lại miêu tả, ông Wong mải mê xem đoạn phim có hình ảnh một cô gái nước ngoài với thân hình nóng bỏng, nằm dài trên bàn bida đến mức gần hết pin điện thoại. Thậm chí ông này còn mượn thêm cả sạc pin của một nghị sĩ ngồi cạnh để xem cho trọn vẹn đoạn phim.

Sau khi vụ việc bị báo chí phanh phui, nghị sĩ Wong bào chữa: "Tôi nhận được đường link video trên từ một người bạn chơi bida rất giỏi. Tôi cũng là một tay cơ chơi bida nên tò mò click vào xem thôi". Tuy nhiên, ông Wong cũng nhận lỗi về việc xem đoạn phim trên trong buổi họp là "vô cùng đáng trách".

Nghị sĩ Hong Kong bị bắt quả tang xem phim sex giữa phiên họp ảnh 1

Ông Wong từng bị chụp cảnh ngủ gật khi tham dự một cuộc họp khác hồi tháng 5.2012.

Theo Apple Daily, đây không phải lần đầu tiên ông Wong bị bắt gặp có những hành động không đúng mực tại các phiên làm việc của Hội đông Lập Pháp. Trước đó vào tháng 5.2012, ông này cũng là đề tài cho báo chí chỉ trích khi ngủ gật trong một phiên họp khác.

Nghị sĩ Hong Kong bị bắt quả tang xem phim sex giữa phiên họp ảnh 2

Nghị sĩ Ho Chun-yan từng bị bắt gặp xem ảnh nóng hồi tháng 5.2013.

Trường hợp chính khách xem phim sex trong khi đang họp cũng không phải hiếm tại Hong Kong. Hồi tháng 5.2013 một nghị sĩ của đảng Dân chủ là Albert Ho Chun-yan đã phải nói lời xin lỗi trước dư luận khi bị bắt gặp ngồi xem những bức ảnh sexy trên iPad giữa một buổi điều trần về ngân sách. Hay cựu Bộ trưởng Giáo dục Hong Kong Arthu Li Kwok-cheung cũng từng bị dư luận Hương Cảng chỉ trích dữ dội vì đã chơi game online giữa phiên họp vào năm 2003.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Karl Nehammer -Thủ tướng mới của Áo.

THẾ GIỚI 24H: Áo lại có Thủ tướng mới

TPO - Đây là lần thay thủ tướng lần thứ 2 ở Áo trong vòng 2 tháng qua. Theo đó, Đảng Nhân dân (OVP) cầm quyền đã chọn ông Karl Nehammer - Bộ trưởng Nội vụ làm người đứng đầu, đồng thời là Thủ tướng mới của Áo.