Có 112 kết quả :

Tang vật ngà voi bị tịch thu tại Đà Nẵng Ảnh: Viện Sinh thái và Tài nguyên sinh vật

Ngà voi thẩm lậu khuynh đảo thị trường Việt

TP - Theo các tổ chức bảo tồn, Việt Nam bị đánh giá là một quốc gia nguồn, thị trường tiêu thụ và trung chuyển động vật hoang dã (ĐVHD) lớn trên thế giới, trong đó có ngà voi. Điều này phần nào lý giải vì sao nhiều địa phương không có voi nhưng lại rao bán loại hàng cấm này tràn lan.
7 cơ sở bán trang sức ngà voi bị phạt hơn 2 tỷ đồng

7 cơ sở bán trang sức ngà voi bị phạt hơn 2 tỷ đồng

TPO - Mức lợi nhuận siêu khủng từ buôn bán động vật hoang dã khiến nhiều đối tượng bất chấp các quy định xử phạt nghiêm minh của pháp luật. Trong đợt ra quân mới đây của công an Đắk Lắk, đã thu giữ hơn 2.000 sản phẩm liên quan đến động vật hoang dã.
Bình Định phát hiện gần 20 kg vật phẩm nghi ngà voi. Ảnh: Cục QLTT cung cấp.

Phát hiện gần 20 kg vật phẩm nghi ngà voi ở Bình Định

TPO - Trong quá trình kiểm tra phương tiện, lực lượng chức năng tỉnh Bình Định phát hiện trên xe ô tô đầu kéo có 2 thùng xốp quấn bìa catton, bên trong có chứa 17,6 kg vật phẩm gồm 8 khúc (4 cặp) nghi ngà voi, không có giấy tờ hợp pháp gì kèm theo nên đã tiến hành tạm giữ, xác minh.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Xác minh lô ngà voi mang tên cán bộ hải quan

TPO - Trên lô hàng 47,1kg ngà voi có ghi người gửi: là Manh Hung Phan, địa chỉ: Richard-Strauss Strasse 7381679 Munchen Deutschland. Người nhận là Ngo Hoai Chuong, địa chỉ: Hai quan Chi cuc Noi Bai 1000 Hanoi Vietnam. Trước thông tin này, Cục Hải quan Hà Nội cho biết đã cho xác minh thông tin.