Có 1058 kết quả :

Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung

Nắng nóng mở rộng ở miền Bắc, miền Trung

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rìa Đông Nam vùng áp thấp nóng phía Tây kết hợp với hiệu ứng phơn nên hôm nay (23/4), nắng nóng mở rộng và gia tăng ở khu vực phía Tây Bắc bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35 đến 38 độ.
Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng

Bắc bộ, Bắc Trung bộ sắp đón nắng nóng

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên hôm nay và ngày mai, nhiệt độ các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ gia tăng, trời có nắng. Riêng khu vực Tây Bắc bộ và vùng núi phía Tây của Bắc Trung bộ có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 35-36 độ.
 Hiện trường vụ cháy 3 người chết ở quận 8, TPHCM ngày 25/3

Cháy nổ rình rập mùa nắng nóng

TP - TPHCM đang bước vào thời kỳ cao điểm nắng nóng, hiểm họa cháy nổ càng hiện hữu khi liên tiếp xảy ra nhiều vụ cháy nhà đặc biệt nghiêm trọng làm chết người và thiệt hại về tài sản.
Miền Bắc tăng nhiệt, có nơi nắng nóng <span class="video-duration">:02:26</span>

Miền Bắc tăng nhiệt, có nơi nắng nóng

TPO - Hôm nay nền nhiệt miền Bắc tăng nhanh, trong đó khu vực Tây Bắc có nắng nóng cục bộ. Hầu hết các khu vực khác trên cả nước hôm nay cũng có nắng và nắng nóng.
Miền Bắc sắp đón đợt nắng nóng đầu tiên.

Miền Bắc đón nắng nóng, có nơi trên 38 độ

TPO - Đợt nắng nóng xảy ra chủ yếu tại khu vực Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 35-38 độ, có nơi trên 39 độ. Riêng Đông Bắc Bộ, trong đó có thủ đô Hà Nội có nắng nóng cục bộ với nhiệt độ cao nhất 34-35 độ.
BS Nguyễn Đình Qui khám bệnh cho bệnh nhi sáng 19/3. Ảnh: U.P

Đổ bệnh vì nắng nóng ở TPHCM

TP - Từ đầu tháng 3 đến nay, nhiệt độ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam luôn ở mức cao, trung bình từ 36-38 độ C. Dự báo chỉ số tia cực tím (UV) tại TPHCM đến 20/3, ở mức cực đại. Đây là nguyên nhân khiến người lớn, trẻ nhỏ “thi nhau” đổ bệnh.