Nắng nóng hạ nhiệt ở miền Bắc và miền Trung

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TP - Ngày 11/5, Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư cho biết, sau mấy ngày nắng nóng gay gắt, hôm nay (12/5), nắng nóng ở khu vực miền Bắc, miền Trung sẽ hạ nhiệt.

Ở các tỉnh phía đông Bắc, khả năng xảy ra mưa rào và dông trên diện rộng. Trong cơn dông cần đề phòng tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ khu vực miền Bắc thấp nhất khoảng 22-25 độC, cao nhất là 30-34 độ C. Tuy nhiên, nhiều khả năng trong ngày 14-15/5 tới nắng nóng sẽ quay lại. Trong khi đó, ở miền Trung, từ hôm nay 12/5, nắng nóng cũng dịu dần.

Hôm nay, khu vực phía bắc nhiều mây, có mưa rào rải rác, có nơi có dông, cần đề phòng có tố, lốc và gió giật mạnh; còn phía nam mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng trên 37 độ C. Từ ngày 13 đến 18, Bắc Trung bộ ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Uỷ ban Xã hội Nguyễn Thúy Anh (ảnh Nhật Minh)

Băn khoăn việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo

TPO - Ủy ban Xã hội của Quốc hội đề nghị Chính phủ làm rõ việc hỗ trợ điện thoại thông minh cho 550.000 hộ nghèo ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn, song nếu khu vực đó chưa có dịch vụ viễn thông hoặc không bảo đảm được chi phí sử dụng dịch vụ thì khắc phục thế nào?