Có 38 kết quả :

Chùm ảnh huyện nghèo Nghệ An ngập trong lũ

Chùm ảnh huyện nghèo Nghệ An ngập trong lũ

TPO - Đến thời điểm hiện tại, thống kê chưa đầy đủ tại huyện Thanh Chương (Nghệ An) bị thiệt hại gần 600 ha hoa màu, cây ăn quả;  gần 300 trăm ha thủy sản bị ngập, 2.414 con gia cầm, gia súc bị chết, cuốn trôi; cơ sở hạ tầng, đường giao thông bị hư hỏng... Tổng thiệt hại ban đầu khoảng 6 tỷ đồng.
Đường ống dẫn nước sạch dài 3km vừa được khởi công xây tặng bà con 2 xã áp Xẻo Nhàu A và Xẻo Nhàu B, huyện An Minh, Kiên Giang

“Giặc hạn, mặn” tiếp tục hoành hoành năm 2017

El Nino được dự báo sẽ sớm quay trở lại và tiếp tục gây hạn hán, xâm nhập mặn tại nhiều tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Đông Nam Bộ trong năm nay. Ngay từ lúc này, cần lắm các biện pháp thiết thực để sẵn sàng ứng phó cũng như san sẻ những thiệt hại của “giặc hạn, mặn” trong thời gian tới.
Người dân địa phương nhặt những viên đá lên xem.

Mưa đá xuất hiện tại miền núi Nghệ An

TPO - Trong khi người dân đang làm việc thì cơn mưa đá xuất hiện và kéo dài khoảng 10 phút, không gây thiệt hại về người và tài sản. Tuy nhiên, người dân cần phải chú ý thông tin dự báo, phòng tránh khi thời tiết cực đoan xảy ra.
24 người chết do mưa lũ ở miền Trung

24 người chết do mưa lũ ở miền Trung

TP - Ngày 19/12, Văn phòng thường trực BCĐ T.Ư về PCTT cho biết: Đến nay đã có 24 người chết do mưa lũ. Cụ thể, Khánh Hòa 2 người; Thừa Thiên Huế 5 người, Bình Định 16 người; Phú Yên 1 người. Mưa lũ làm 16 người bị thương, 2 người mất tích.
Hàng cây lát đổ la liệt bắt đầu từ đường vành đai 3 kéo dài đến cầu Tó, suốt 2,5km dọc sông Tô Lịch

Cây đổ gục vẫn nằm la liệt dọc sông Tô Lịch

Bão số 1 để lại hậu quả nặng nề cho Hà Nội. Ngoài thiệt hại về người và tài sản, hàng nghìn cây xanh cũng không còn vì gió dữ. Đến chiều 29/7, dọc sông Tô Lịch, hàng chục cây lát và hàng trăm cây bằng lăng bật gốc khiến cả một đoạn đường dài xơ xác như vừa trải qua một thảm họa.
Phỏng vấn lão Hỏa xa

Phỏng vấn lão Hỏa xa

TP - - Phóng viên: Thực sự mạo muội trong một ngày đẹp trời thế này lại kính cụ Hỏa xa câu hỏi không mấy dễ chịu thế này… - Lão Hỏa xa: Không sao! Không sao! Mấy chục năm qua đắng, cay, chua, chát gì mà tôi chưa từng trải, giờ, anh có khía, có kháy thêm thì bản lĩnh cụ ông đích thực như tôi đâu có nề hà gì!
Tàu thuyền đánh bắt xa bờ được kêu gọi vào bờ neo đậu an toàn tại xã Phú Thuận, Phú Vang, TT-Huế ngày 14/9. Ảnh: Ng.Vương

Kêu gọi gần 2.000 tàu, thuyền vào bờ trú ẩn tránh bão

TPO - Tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh TT-Huế cho biết, nhằm ứng phó với bão số 3 ảnh hưởng đến địa phương này, tới chiều 14/9, toàn tỉnh đã kêu gọi 1.955 phương tiện tàu thuyền, với 10.823 lao động vào bờ trú ẩn an toàn. Trong số này, có 19 phương tiện ngoại tỉnh, với 132 lao động.
Ảnh minh họa: Internet

Ngờ nghệch, tôi mất cả đời con gái

TPO - Kẻ săn tình đốn mạt kia đã cướp đi sự trong trắng của cháu và đã cao chạy, xa bay. Tin tức về hắn chỉ là tấm danh thiếp giả mà cháu không thể liên lạc được, cháu có thấy mình dại dột, ngờ nghệch quá không?
Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà nông nổi...

Chị quýnh quàng vào trộm hòm thư điện tử của chồng để xóa đi email dài dằng dặc mà chính mình vừa mới nhấn nút gửi ít phút trước...