Có 83 kết quả :

Chàng trai 9X và hành trình đi tìm lại chính mình trong ngành Multimedia Design

Chàng trai 9X và hành trình đi tìm lại chính mình trong ngành Multimedia Design

TPO - Trước khi theo đuổi Mỹ thuật Đa phương tiện, Nguyễn Lê Việt Dũng là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc trong các lookbook thời trang. Ít ai biết rằng, hành trình chuyển ngành học để theo đuổi thiết kế đồ họa của cậu bạn này tại Arena Multimedia gặp không ít khó khăn và thử thách. Ba năm sau quyết định bắt đầu lại, Việt Dũng hiện là Graphic Designer kiêm Travel Blogger. Dũng chia sẻ về năm tháng tìm kiếm niềm đam mê, giá trị đích thực cho bản thân. 
Quyền lợi của thí sinh thi và xét đặc cách tốt nghiệp THPT được đảm bảo như nhau. Ảnh: Trọng Tài

Chuẩn bị cho kỳ thi đánh giá năng lực

TP - ÐH Quốc gia Hà Nội, ÐH Quốc gia TPHCM được Bộ GD & ÐT đề nghị chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực (ÐGNL) cho những thí sinh được đặc cách tốt nghiệp THPT năm 2021 vì dịch COVID-19 để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh cho các em.
Chấp nhận mặt xấu của bản thân là hình tượng hoàn hảo nhất

Chấp nhận mặt xấu của bản thân là hình tượng hoàn hảo nhất

TPO - Nét đẹp yêu kiều khiến nữ nhân nhìn cũng đôi phần mê mẩn, chính là Phạm Hoàng Linh – cô sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện, Học viện Phụ nữ Việt Nam. Linh nổi bật ở nhiều phương diện, tự đặt ra hình tượng để phấn đấu nhưng cô nàng hiểu rõ: “Nếu mong cầu một tiêu chuẩn quá cao thì cũng sẽ giống như mặc một chiếc áo quá rộng, không phù hợp”.  
Xem bé gái Triều Tiên trổ tài chơi piano điêu luyện

Xem bé gái Triều Tiên trổ tài chơi piano điêu luyện

TPO - Tại Triều Tiên, người dân rất chú trọng việc trau dồi tài năng âm nhạc của con trẻ. Nếu có điều kiện, họ thường cho trẻ có cơ hội được tiếp xúc và học ít nhất một loại nhạc cụ. Đoạn video nói trên được đăng tải hôm qua, 28/10 trong bài viết "Bên trong nửa còn lại của bán đảo Triều Tiên" trên tờ Straitstimes. 
Gần 40 điểm tiếp sức mùa thi THPT quốc gia

Gần 40 điểm tiếp sức mùa thi THPT quốc gia

TP - Nhằm hỗ trợ những thí sinh, phụ huynh từ tỉnh Quảng Nam về dự kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015, Thành Đoàn Đà Nẵng cho biết sẽ lập 31 điểm tiếp sức mùa thi (TSMT) cho đợt thi thứ nhất (từ 28/6 đến 4/7) và 5 điểm TSMT cho đợt thi năng khiếu thứ hai (từ 10/7 đến 16/8) tại các điểm thi, nhà ga, bến xe, các tuyến đường từ các huyện của tỉnh Quảng Nam vào thành phố Đà Nẵng. 
Ngày hè thú vị với trại hè của Trung tâm Anh ngữ ISTAR

Ngày hè thú vị với trại hè của Trung tâm Anh ngữ ISTAR

Sau đêm hội thiếu nhi 1/6, mùa hè rộn rã của iStar được tiếp nối bằng chương trình trại hè Khám phá bản thân khai giảng từ ngày 8 tháng 6. Các bạn nhỏ sau nhiều ngày háo hức chờ đợi đã đến từ rất sớm để không bỏ sót bất cứ hoạt động nào trong ngày khai mạc. Và thế là loạt chương trình trại hè 2015 của iStar đã mở đầu bằng một ngày sôi động vô cùng đáng nhớ.
Ông Trần Bình Minh trao học bổng cho sinh viên.

Trao học bổng “PVEP - Người đi tìm lửa”

TP - Ngày 29/1, tại ĐH bách khoa (ĐH Quốc gia TPHCM), Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam - T.Ư Đoàn phối hợp với Tổng Cty Thăm dò Khai thác dầu khí (PVEP) tổ chức trao học bổng “PVEP - Người đi tìm lửa” khu vực phía Nam cho 50 sinh viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM và ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TPHCM) với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng.