Có 565 kết quả :

Phủ Tiên Hương, nơi được Cục Di sản ra văn bản cho phép treo biển tên di tích khác với tên do Bộ VH-TT&DL đặtẢnh: Hoàng Long

Di tích quốc gia Phủ Dầy: Bất thường văn bản 'trống đánh xuôi, kèn thổi ngược'

TP - Việc quản lý khu di tích quốc gia Phủ Dầy (Vụ Bản, Nam Định) còn nhiều bất cập, một số thủ nhang không chấp hành quy chế quản lý nhà nước. Mới đây, Cục Di sản văn hoá lại có văn bản cho phép gọi một di tích thuộc quần thể di tích quốc gia này bằng tên “Phủ Chính Tiên Hương” khiến tình hình tại đây càng thêm bất ổn.
Thành phố Nam Định tháo dỡ 23 điểm phong toả - Ảnh: Hoàng Long

Ổ dịch tại thành phố Nam Định cơ bản được kiểm soát

TPO - Hôm nay 13/11, cùng với việc ra quyết định kết thúc phong toả, cách ly y tế đối với 23 khu dân cư bảo đảm điều kiện an toàn phòng dịch COVID-19, lãnh đạo UBND thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định) cho biết, các ổ dịch trên địa bàn thành phố này đã cơ bản được kiểm soát.
Lực lượng y tế Thái Bình xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ hơn 600 công nhân của Công ty TNHH Công nghệ may mặc Spectre Việt Nam - Ảnh: Hoàng Long

Xuyên đêm xét nghiệm hơn 600 công nhân may tại Thái Bình để khoanh vùng, dập dịch

TPO - Từ tối qua, 10/11, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Thái Bình Nguyễn Khắc Thận đã trực tiếp có mặt, chỉ đạo ngành y tế Thái Bình xuyên đêm xét nghiệm đối với hơn 600 công nhân của Công ty TNHH Công nghệ May mặc Spectre Việt Nam (xóm 4, xã Vũ Đoài, Vũ Thư) sau khi tại doanh nghiệp này xuất hiện 2 công nhân dương tính với SARS-CoV-2.
Bộ Y tế hỏa tốc yêu cầu tỉnh Nam Định điều tra ổ dịch tại huyện Hải Hậu

Bộ Y tế hỏa tốc yêu cầu tỉnh Nam Định điều tra ổ dịch tại huyện Hải Hậu

TPO - Huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định vừa ghi nhận ổ dịch mới với 26 ca dương tính sau khi tổ chức lấy mẫu test nhanh sàng lọc cho đội ngũ viên chức quản lý, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn tỉnh Nam Định vào ngày 31/8. Ngày 4/9, Bộ Y tế có công văn hỏa tốc đề nghị tỉnh Nam Định lấy mẫu xét nghiệm diện rộng các trường hợp nguy cơ gồm: người thân; cán bộ, nhân viên Trường mầm non; người tiếp xúc gần... với các trường hợp liên quan đến ổ dịch.
Ngôi nhà nơi Trương Tuấn Anh và Đinh Văn Tiến “nuôi nhốt” 6 cháu gái

Vụ bán trẻ em vào quán karaoke, mát-xa: Sập bẫy vì sống ảo

TP - Các đối tượng lên mạng xã hội, nhắm vào các bé gái trong độ tuổi 14 -16 có khuôn mặt dễ nhìn, thân hình nở nang để dàn kịch làm quen, rủ rê đi làm việc nhẹ lương cao, tặng quần áo, điện thoại… Khi nạn nhân “sập bẫy”, chúng đưa nạn nhân từ Nam Định lên Phú Thọ ép làm phục vụ tại các quán massage, karaoke.
Sen Ninh Bình mang vẻ đẹp khó cưỡng

Sen Ninh Bình mang vẻ đẹp khó cưỡng

TPO - Cô gái Trần Thị Mỵ trong một chuyến du lịch Ninh Bình, tình cờ thấy được vẻ đẹp của sen giữa khung cảnh núi non trùng điệp, đẹp ngây ngất, thanh thoát, bình dị mà chẳng đâu có được. Cô đã không bỏ lỡ dịp này và cho ra đời bộ ảnh của riêng mình.