HLV Thanh Hóa nói gì sau trận thua đậm trước Nam Định, phá cột mốc buồn 5 năm?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Velizar Popov đón nhận trận thua 2-5 trước Nam Định một cách khá nhẹ nhàng. Ông cho rằng đây là kết quả “phải chấp nhận”.
HLV Thanh Hóa nói gì sau trận thua đậm trước Nam Định, phá cột mốc buồn 5 năm? ảnh 1

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu trên sân Thanh Hóa, HLV Velizar Popov đã được hỏi về nguyên nhân thất bại nặng nề 2-5. Đây là trận đấu đầu tiên kể từ ngày 11/8/2019 họ nhận tới 5 bàn thua trong trận. Ông chia sẻ: “Trận đấu qua rồi, tôi không muốn giải thích và bình luận gì thêm. Kết quả thì phải chấp nhận và toàn đội cùng nhau hướng về phía trước”.

Như các trận đấu trước, hôm nay HLV Velizar Popov tiếp tục bị cảnh báo vì phản ứng thái quá với trọng tài. Nhưng ông không có bất cứ bình luận nào. Vị HLV người Bulgaria nói: “Những công tác liên quan đến trọng tài thì các bạn có thể xem lại trên truyền hình và từ đó có góc nhìn rõ, trả lời tốt hơn”.

HLV Thanh Hóa nói gì sau trận thua đậm trước Nam Định, phá cột mốc buồn 5 năm? ảnh 2

Rafaelson lập siêu phẩm mở ra thắng lợi 5-2 cho Nam Định

Thay vào đó, ông Popov tập trung vào phân tích các sai lầm của đội nhà, khiến Thanh Hóa bị “sát thủ” Rafaelson sút tung lưới tới 5 lần, gồm 4 lần trong hiệp 2.

“Các bạn có thể thấy đối thủ thi đấu, triển khai lối chơi như thế nào. Chúng tôi cũng mắc sai lầm trong những tình huống mà không thể để xảy ra lỗi cá nhân. Trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, chúng tôi đã chuẩn bị những chiến thuật để khai thác điểm yếu của đối thủ.

Trận hôm nay, chúng tôi đã gặp nhiều vấn đề chấn thương ở hàng thủ khiến hệ thống suy yếu, không đủ nhân sự. Hy vọng sau trận này, lực lượng sẽ tốt hơn”.

Phía trước là màn tái ngộ Nam Định ở bán kết Cúp QG. Thanh Hóa của HLV Popov phải thắng để “trả nợ” đối thủ, đồng thời bảo vệ chức vô địch. Song ông không nghĩ quá nhiều về mục tiêu này.

“Còn rất nhiều thời gian cho trận đấu đó và bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra”, ông nhấn mạnh. “Nhưng việc đá cúp rất khác so với League. Và hiện tại, chúng tôi chưa nghĩ đến Cúp quốc gia”.

MỚI - NÓNG