HLV Popov họp báo như không họp báo sau trận thắng của Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - HLV Velizar Popov có tham dự họp báo, nhưng ông gần như không cung cấp bất cứ câu trả lời nào trước câu hỏi của các phóng viên.
HLV Popov họp báo như không họp báo sau trận thắng của Thanh Hóa ảnh 1

Thanh Hóa đã tìm lại cảm giác chiến thắng sau 7 vòng chỉ biết hòa và thua. Trận thắng đội nhì bảng Bình Dương 3-2 cũng giúp họ cải thiện vị trí trên BXH. CLB này nhích lên 1 bậc, đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH.

3 điểm quan trọng vừa qua mang lại cho Thanh Hóa những tín hiệu tích cực. Không chỉ giải cơn khát sau 7 trận liền chỉ hòa và thua ở V-League, lần đầu tiên sau 8 vòng Thanh Hóa ghi được 3 bàn trong một trận. Thanh Hóa cũng hoàn toàn có thể chen chân vào Top 3 V-League nếu tiếp tục cải thiện phong độ.

Nhưng có một điều mà họ chưa thể cải thiện, đó là những phản ứng từ vị trí HLV trưởng. Trong trận thua TP.HCM ở vòng 17, HLV Velizar Popov có đã lời qua tiếng lại với ban huấn luyện đối phương và cả trọng tài. Ông phải chấp hành án phạt từ trọng tài. Sau trận, ông bỏ họp báo với lý do đau họng, dẫn đến bị BTC phạt tiền.

HLV Popov họp báo như không họp báo sau trận thắng của Thanh Hóa ảnh 2

Thanh Hóa ăn mừng chiến thắng 3-2 trước Bình Dương

Đến trận đấu mới nhất, ông tham dự họp báo nhưng dường như không thiện chí. Vì trong tất cả các câu hỏi mà phóng viên đưa ra, nhà cầm quân người Bulgari đều có chung một đáp án là "miễn bình luận".

Các phóng viên đã hỏi HLV Popov 3 câu, gồm: "Ông đánh giá thế nào về công tác trọng tài ở trận này? Quan điểm của ông thế nào khi HLV Lê Huỳnh Đức cho rằng ông gây rất nhiều áp lực cho trọng tài trong trận đấu? Việc ông bị phạt tiền vì bỏ họp báo ở trận đấu trước có làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Thanh Hóa?".

Nhưng trong cả 3 câu hỏi trên, ông chỉ nói "No comment" (tạm dịch: "Miễn bình luận").

MỚI - NÓNG