Mỹ Tâm lập cú đúp tại giải Cống hiến lần thứ 13

Mỹ Tâm trở lại và giành luôn cú đúp Album và Ca sĩ của năm
Mỹ Tâm trở lại và giành luôn cú đúp Album và Ca sĩ của năm
TPO - Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 tại Hà Nội chứng kiến sự trở lại của Mỹ Tâm sau nhiều năm, nữ ca sĩ giành cú đúp với Album của năm và Ca sĩ của năm. Nhạc sỹ Dương Cầm, ban nhạc Ngọt cũng lập cú đúp.

Mỹ Tâm xuất hiện trong phần xướng danh giải Music Video-dành cho “Em gái mưa”. Ca sĩ “Họa mi tóc nâu” nhận giải thay đàn em từ tay Xuân Bắc-Việt Tú. Chỉ ít phút sau, giải Album của năm gọi tên Mỹ Tâm với album tâm huyết Tâm 9. Mỹ Tâm cũng là người cuối cùng được xướng danh trong đêm trao giải tại Cung Văn hóa Hữu nghị với giải Ca sĩ của năm. Trước khi nhận giải cuối cùng, cô hát “Nếu anh đi” nằm trong album Tâm 9.

Dương Cầm cũng có tới hai lần được xướng danh ở hạng mục Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm. Trong phần phát biểu, Dương Cầm nhắc tới vợ và con trai chính là nguồn động lực lớn cho cảm hứng sáng tạo của anh.

Mỹ Tâm lập cú đúp tại giải Cống hiến lần thứ 13 ảnh 1 Nhạc sỹ Dương Cầm trở thành Nhạc sỹ của năm và Nhà sản xuất của năm tại Cống hiến lần thứ 13

Ban nhạc Ngọt dành giải thưởng đầu tiên trong đêm trao giải nhờ ca khúc “Em dạo này”. Giải thưởng do ca sỹ Tấn Minh và Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền trao cho ba chàng trai. Đại diện ban nhạc nói rằng cách đây vài tháng đây là điều không thể tin nổi với nhóm, với giải thưởng này chính là động lực cho Ngọt Band và các nhóm nhạc độc lập khác.

Mỹ Tâm lập cú đúp tại giải Cống hiến lần thứ 13 ảnh 2 Cú đúp cho Ngọt Band

Giải thưởng thứ hai được công bố là Nghệ sĩ mới của năm cũng gọi tên Ngọt Band. Nhận cúp và hoa từ NSND Hoàng Dũng cùng hai tuyển thủ Duy Mạnh, Công Phượng, đại diện Ngọt nói vui “đây là lần lên sân khấu cuối cùng trong đêm”, có tên trong hai đề cử và Ngọt Band xuất sắc vượt qua các đối thủ.

Giải Chuỗi chương trình của năm thuộc về Sao đại chiến. Chương trình của năm gọi tên ca sĩ Đăng Dương cho “Mặt trời của tôi”, anh nhận giải từ tay vợ chồng nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh.

Mỹ Tâm lập cú đúp tại giải Cống hiến lần thứ 13 ảnh 3 Nhạc kịch và mashup xen giữa các màn biểu diễn

Ngoài phần công bố giải thưởng Âm nhạc Cống hiến do các nhà báo bình chọn, BTC biến đêm trao giải thành bữa tiệc âm nhạc: Màn nhạc kịch mashup Đi rồi sẽ đến-Về nhà thôi của Erik và Ali Hoàng Dương, vở nhạc kịch Ngôi sao hạnh phúc do nhóm HOPE thể hiện và mashup Đừng hỏi em-Ghen-Lạc trôi-Em gái mưa-Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau-Cả một trời thương nhớ-Đi để trở về.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm