Xuân Bắc, Việt Tú 'đá xéo' màn cầu hôn lố sóng của Trường Giang

Xuân Bắc và đạo diễn Việt Tú có màn tung hứng đá xéo màn cầu hôn của Trường Giang
Xuân Bắc và đạo diễn Việt Tú có màn tung hứng đá xéo màn cầu hôn của Trường Giang
TPO - Xuất hiện trên sân khấu Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 tối 22/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội, NSƯT Xuân Bắc đã có màn tung hứng với đạo diễn Việt Tú và đây được cho là đang 'đá xéo' màn cầu hôn lố sóng của Trường Giang gần đây.

NSƯT Xuân Bắc và đạo diễn Việt Tú cùng lên trao giải Music Video của năm, giải thưởng thuộc về Em gái mưa (sáng tác Mr.Siro, ca sỹ thể hiện Hương Tràm), chủ nhân giải thưởng vắng mặt nên ca sỹ Mỹ Tâm bất ngờ lên sân khấu nhận thay.

Tuy nhiên trước khi xướng danh giải thưởng, hai người có màn tung hứng khá dài, trong đó có phần đá xoáy Trường Giang. Vừa tiến ra sân khấu, Xuân Bắc tưng tửng nói rằng sung sướng và hạnh phúc đứng đây cùng người bạn, người em và đồng nghiệp công bố giải thưởng. “Nhưng có lẽ cho phép xin cho tôi tâm sự một vài điều cảm nhận về chương trình, mục này của tôi xin phép kéo dài từ 18-20, 22 phút là cùng”, Xuân Bắc giữ vẻ mặt thản nhiên, trong khi đạo diễn Việt Tú cười ý nhị.

Vừa cảm ơn BTC, Xuân Bắc “góp ý” ngay với BTC về việc nho nhỏ “lần sau BTC bố trí người trao giải nên tế nhị hơn”. Từ đầu chương trình Xuân Bắc thấy những cặp “không vừa miếng” như Lan Khuê-Lại Văn Sâm, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền-Tấn Minh, kể cả Xuân Bắc-Việt Tú.

MC Lại Văn Sâm chưa kịp “bênh” Việt Tú vì chạnh lòng với câu nói đã bị Xuân Bắc ngắt lời. “Thưa anh Sâm, em xin lỗi đấy mới là mục 1”. Xuân Bắc còn dài dòng dẫn giải về việc “không biết nhiều về âm nhạc nhưng rất yêu âm nhạc, đặc biệt vô cùng dũng cảm” và còn đòi “hát một bài”.

Xuân Bắc, Việt Tú 'đá xéo' màn cầu hôn lố sóng của Trường Giang ảnh 1 Mỹ Tâm lên nhận giải Music Video thay  chủ nhân giải thưởng

Không để Việt Tú kịp lên tiếng, Xuân Bắc nói luôn “hai anh em” thỏa thuận khi Việt Tú nói hát đi, Xuân Bắc sẽ đưa micro cho Tú cầu hôn. “Anh làm em bối rối, nhưng em tin chỉ đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau, cho nên em sẽ cầu hôn anh ở đây. Em nghĩ đấy là phần anh Sâm không thể cản được, vì anh Sâm tuyên bố trên báo”, Việt Tú cười.

Việt Tú vừa dứt lời, Xuân Bắc “đính chính” ngay đó chỉ là đùa thôi, phần cầu hôn đến đây là dừng. Đoạn tung hứng này khiến khán giả liên tưởng ngay tới màn cầu hôn lố sóng của Trường Giang dạo nọ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm