Có 486 kết quả :

Giải mã Mỹ Tâm ở tuổi 41

Giải mã Mỹ Tâm ở tuổi 41

TPO - Live show lớn nhất làng nhạc Việt rất nhiều năm qua chắc chắn thuộc về “Tri âm” của Mỹ Tâm. Khi bão dịch vẫn chưa qua, hoạt động giải trí mới được phục hồi một thời gian, Mỹ Tâm dám chơi một “Tri âm” tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) và giành thắng lợi tuyệt vời với 30.000 khán giả, thì lời khen của người hâm mộ và đồng nghiệp dành cho “Họa mi tóc nâu” thật không quá: “Mỹ Tâm mãi đỉnh”.
Mỹ Tâm cúi sạp mặt xuống sân khấu để cảm ơn 30.000 khán giả

Mỹ Tâm cúi sạp mặt xuống sân khấu để cảm ơn 30.000 khán giả

TPO - Tại live show Tri âm diễn ra tối 5/11, Mỹ Tâm đưa khán giả trở lại những năm 2000 khi tái hiện hàng loạt ca khúc hit như ''Ước gì'', ''Họa mi tóc nâu'', ''Cây đàn sinh viên''... Ngoài ra, nữ ca sĩ còn trình bày loạt ca khúc hit hiện tại như ''Hẹn ước từ hư vô'', ''Đừng hỏi em''... Nữ ca sĩ cũng quỳ, cúi mặt xuống đất cảm ơn khán giả.
Mỹ Tâm kể nhiều bí mật khi làm khách mời “Cuộc hẹn cuối tuần”

Mỹ Tâm kể chuyện tại cuộc hẹn cuối tuần

TP - Sở hữu hàng chục bài hát làm mưa làm gió qua nhiều thời kỳ, Mỹ Tâm là ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, một trong những nghệ sĩ Việt có tốc độ “cháy” vé liveshow nhanh nhất. Không chỉ tâm sự chuyện nghề, “Họa mi tóc nâu” tiết lộ chuyện kết hôn khi làm khách mời của Cuộc hẹn cuối tuần (20h, 14/10 trên VTV3).
Không scandal, không antifan

Không scandal, không antifan

TP - Scandal và showbiz được coi là một combo không thể tách rời. Từ đó mà xuất hiện thuật ngữ “hít drama” (hóng chuyện giật gân). Thế nên, khi có những ngôi sao “không scandal, không antifan” người ta coi là chuyện ngược đời. Có lẽ là bởi con đường nổi tiếng bằng khả năng và nhân cách thường dài và cần nhiều tâm sức, không giống scandal có thể khiến người ta “nổi tiếng sau một đêm”.
Mỹ Tâm cố giấu, fan vẫn phát hiện chuyện tình

Mỹ Tâm cố giấu, fan vẫn phát hiện chuyện tình

TPO - Mặc dù chưa bao giờ công bố chuyện tình cảm, nhưng các fan của Mỹ Tâm vẫn tìm ra vô số bằng chứng chứng tỏ thần tượng “đang trong một mối quan hệ phức tạp”. Đối tượng hẹn hò của “họa mi tóc nâu” chính là đàn em Mai Tài Phến đã cùng cô đóng “Chị trợ lý của anh”.