Tại sao ví VNPAY trở thành kênh bán vé độc quyền liveshow My Soul 1981 mùa 3 của Mỹ Tâm?

0:00 / 0:00
0:00
Liveshow “My Soul 1981 ” của Mỹ Tâm đã “chốt lịch” trong sự háo hức của hàng triệu người hâm mộ. MT Entertainment cũng đã xác nhận kênh bán vé độc quyền cho liveshow là ví VNPAY.

Mỹ Tâm là cái tên được nhiều khán giả yêu nhạc Việt yêu thích. Sau thông báo về liveshow “My Soul 1981” mùa thứ 3, sự háo hức và cuộc săn lùng vé của người hâm mộ “họa mi tóc nâu” đã bắt đầu sôi nổi.

Đặc biệt, lần này người hâm mộ sẽ mua vé liveshow trên ứng dụng ví VNPAY. Vé sẽ chính thức được mở bán vào 20 giờ ngày 16/4.

Tại sao ví VNPAY trở thành kênh bán vé độc quyền liveshow My Soul 1981 mùa 3 của Mỹ Tâm? ảnh 1

Poster liveshow My Soul 1981.

Chuyên nghiệp, cẩn thận, có tâm, có tầm” là những gì nữ ca sỹ “họa mi tóc nâu” thể hiện khi làm việc. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên MT Entertainment lựa chọn hợp tác cùng ví VNPAY để mở kênh bán vé độc quyền. Vậy đâu là lý do ví VNPAY “lấn sân” bán vé sự kiện và trở thành đơn vị bán vé độc quyền cho liveshow của Mỹ Tâm?

Nhiều tiện ích, hiện đại và “hợp thời”

Ví VNPAY được biết đến là sản phẩm của fintech hàng đầu Việt Nam. VNPAY đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và luôn lắng nghe khách hàng để bắt kịp nhu cầu. Ngoài việc giúp khách hàng mở tài khoản ví trực tuyến nhanh chóng, đơn vị này cũng tiên phong áp dụng công nghệ eKYC (định danh trực tuyến) giúp quá trình mở ví nhanh chóng.

Tệp khách hàng của ví VNPAY chủ yếu trong nhóm tuổi từ 18 - 40, là thế hệ GenZ, Millennials có phong cách sống hiện đại, đam mê và am hiểu công nghệ, yêu thích âm nhạc, luôn muốn chủ động trong mọi tình huống. Họ luôn ưu tiên trải nghiệm các dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Tại sao ví VNPAY trở thành kênh bán vé độc quyền liveshow My Soul 1981 mùa 3 của Mỹ Tâm? ảnh 2

Hệ sinh thái trên ví VNPAY.

Với ví VNPAY người dùng không chỉ được chủ động thanh toán hóa đơn, quét mã QR Pay… mà hoàn toàn có thể đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn, hoa… bất cứ lúc nào. Có thể thấy, ví VNPAY là đơn vị có kinh nghiệm trong việc bán vé và mang lại trải nghiệm đặt vé đơn giản, tiện lợi cho khách hàng.

Vì vậy, khi thông tin ví VNPAY trở thành kênh bán vé độc quyền liveshow Mỹ Tâm, ứng dụng này càng ghi điểm trong mắt người dùng.

Để mua vé liveshow “My Soul 1981”, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ví VNPAY trên nền tảng iOS hoặc Android, mở tính năng thể thao - giải trí, lựa chọn chương trình, sau đó chọn hạng vé và số lượng và thanh toán.

Theo đại diện ví VNPAY, đơn vị này rất vinh dự khi hợp tác với MT Entertainment bán vé liveshow và hứa hẹn sẽ tiếp tục kết nối mở bán vé sự kiện của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác trong tương lai.

Là một người dùng quen thuộc của ví VNPAY, chị Hải Thư (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Ví VNPAY như một người bạn, đáp ứng những gì mà tôi cần. Khi biết tin ví VNPAY bán vé độc quyền của liveshow Mỹ Tâm tôi đã rất háo hức để chờ đến ngày đặt vé. Tôi cũng chia sẻ thông tin với bạn bè để họ có thể mở ví sớm sẵn sàng cho công cuộcsăn vé”.

Trải nghiệm người dùng là “trên hết”

Không chỉ mang tới dịch vụ thiết thực, hiện đại mà ví VNPAY còn đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng mới, cũng như tạo sự gắn kết với các khách hàng hiện hữu của mình bằng cách liên tục cập nhật những tính năng mới và “tung” khuyến mại thường xuyên.

Ưu đãi đặc biệt dành cho các fan

Ví VNPAY còn dành tặng các khách hàng đặt vé xem liveshow thành công qua ứng dụng mã MYTAM: giảm ngay 30% tối đa 100.000 đồng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt VNPAY taxi, đặt xe liên tỉnh để di chuyển đến liveshow.

Tại sao ví VNPAY trở thành kênh bán vé độc quyền liveshow My Soul 1981 mùa 3 của Mỹ Tâm? ảnh 3

Ca sỹ Mỹ Tâm trên sân khấu “My Soul 1981” mùa 2.

Để quá trình mua vé liveshow My Soul diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, đại diện VNPAY khuyến nghị, khách hàng hãy sẵn sàng mở ví VNPAY, liên kết tài khoản và chuẩn bị số dư nhất định.

Tại sao ví VNPAY trở thành kênh bán vé độc quyền liveshow My Soul 1981 mùa 3 của Mỹ Tâm? ảnh 4

Hướng dẫn mua vé độc quyền liveshow “My Soul 1981” trên ví VNPAY.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.