Mỹ Tâm: 'Làm nhiều show nhưng Đàm Vĩnh Hưng đâu có mời tôi'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mỹ Tâm cho biết sở trường của cô không phải dòng nhạc bolero nên không nhận lời tham gia show của Đàm Vĩnh Hưng. Nữ ca sĩ còn nói vui đồng nghiệp nhiều lần tổ chức đêm nhạc nhưng không mời mình, không giống những gì Mr Đàm chia sẻ.

Tối 18/5, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức live show Ngày em thắp sao trời tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong show bolero cuối cùng của Mr Đàm được khán giả chú ý, bởi đây không phải dòng nhạc sở trường của giọng ca Ước gì.

"Tôi và Đàm Vĩnh Hưng là anh em mấy mươi năm. Ngày xưa tôi hay nhận hát với anh. Sau này anh Hưng làm nhiều show, mời nhiều người nhưng đâu mời tôi? Anh ấy chỉ giả bộ nói mời tôi thôi. Sau này, tôi thấy anh thành công rực rỡ nên nhân đây tôi gửi lời chúc mừng anh", Mỹ Tâm nói.

Giọng ca Hẹn ước từ hư vô nói cô nhận lời tham gia show Đàm Vĩnh Hưng lúc mới ngủ dậy. "Anh Hưng nhắn với tôi là làm live show cuối, tha thiết có tôi tham gia. Lúc đó vì mới ngủ dậy, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra và tự hỏi: 'Cuối cùng rồi sao'", Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm: 'Làm nhiều show nhưng Đàm Vĩnh Hưng đâu có mời tôi' ảnh 1

Mỹ Tâm song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc tại Hà Nội.

Sau khi nhận lời, Mỹ Tâm mới biết đây là live show bolero cuối của Đàm Vĩnh Hưng. Cô giật mình vì bolero không phải dòng nhạc sở trường.

"Thật sự tôi không hát được bolero. Ngày xưa đến giờ tôi chỉ hát cho vui, lâu lâu thể hiện một bài theo yêu cầu của khán giả. Tôi biết khả năng của mình ở đâu. Đây là lần đầu tôi dám hát trên sân khấu theo lời mời của anh Đàm Vĩnh Hưng. Nếu không hay xin quý vị bỏ qua giúp tôi", Mỹ Tâm nói trên sân khấu.

Trong live show của đồng nghiệp tại Hà Nội, Mỹ Tâm lần đầu biểu diễn bolero trước 4.000 khán giả với ca khúc Hoa trinh nữ. Ngoài sáng tác của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Mỹ Tâm còn song ca với Đàm Vĩnh Hưng qua ca khúc Tình bơ vơ.

Đêm diễn tại Hà Nội tối 18/5 là show thứ hai thuộc live show Ngày em thắp sao trời của Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, anh tổ chức đêm nhạc tại TPHCM, xác lập kỷ lục Ca sĩ trình diễn nhiều tiết mục mashup nhất trong một chương trình ca nhạc và nhận bằng khen của Viện kỷ lục Việt Nam.

Mỹ Tâm: 'Làm nhiều show nhưng Đàm Vĩnh Hưng đâu có mời tôi' ảnh 2Mỹ Tâm: 'Làm nhiều show nhưng Đàm Vĩnh Hưng đâu có mời tôi' ảnh 3

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm hát bolero trước khán giả.

Trước live show bolero tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng phải làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM theo chỉ đạo của Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ồn ào liên quan đến trang phục biểu diễn của nam ca sĩ trong đêm diễn tối 4/5 tại TPHCM.

Sau khi làm việc với Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM, Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi khán giả, hứa không để xảy ra ồn ào không đáng có trong live show tại Hà Nội.

MỚI - NÓNG
Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng: Đấu trường đỉnh cao, nuôi dưỡng tài năng golf Việt
Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng: Đấu trường đỉnh cao, nuôi dưỡng tài năng golf Việt
TPO - "Có thể nói, cùng với các giải golf uy tín, các học viện ngày càng được đầu tư bài bản về chuyên môn tại Việt Nam, Giải Vô địch Golf Quốc gia đang làm tốt sứ mệnh của mình, là đấu trường đỉnh cao, chăm sóc, nuôi dưỡng và tôn vinh tài năng golf Việt", nhà báo Phùng Công Sưởng - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, đồng Trưởng Ban tổ chức Giải Vô địch Golf Quốc gia 2024, Cúp VinFast - Hải Phòng, cho biết.