Mỹ nhân Thái “đọ sắc” trong “Mối tình nơi hoang dã”

Mỹ nhân Thái “đọ sắc” trong “Mối tình nơi hoang dã”
TPO - Hai mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí xứ Chùa Vàng sẽ cùng “đọ sắc” với tạo hình cô sơn nữ và người mẫu đầy mới lạ và độc đáo trong “Mối tình nơi hoang dã".

Keaw- thành viên cá tính của nhóm nhạc thần tượng FFK sẽ có màn “lột xác” với tạo hình cô sơn nữ Miawwadee giản dị, hồn nhiên và tinh nghịch. Trong khi đó, Kratae- nữ người mẫu với thân hình bốc lửa, quyến rũ sẽ vẫn vào vai người mẫu tên Wan xinh đẹp nhưng lắm mưu mô, nhiều toan tính.

Hai cô gái với ngoại hình đối lập, mỗi người đẹp một vẻ, hai tính cách đối lập nhưng có chung một đích đến là chinh phục trái tim của chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi, lãng tử, hào hoa Zongpaw( Thana Sutthikamol thủ vai).

Cô sơn nữ Miawwadee sẽ đối mặt với những rắc rối ra sao trên hành trình chinh phục trái tim người con trai cô đem lòng yêu. Ranh giới giữ yêu và hận là quá mong manh. Hận thù khiến lòng mạ cô người mẫu xinh đẹp, lắm mưu mô kia rắp tâm hãm hại người mình yêu và “người thứ ba”. Một mối tình tay ba nhiều bi kịch sẽ tiếp diễn ra sao và kết cục thế nào?

30 tập phim của “Mối tình nơi hoang dã” với nội dung hấp dẫn, gay cấn sẽ lên sóng trên Let’s Việt lúc 21 giờ 30 từ 6/11.

Mỹ nhân Thái “đọ sắc” trong “Mối tình nơi hoang dã” ảnh 1

Keaw- một cô gái cá tính của nhóm nhạc FFK.

Mỹ nhân Thái “đọ sắc” trong “Mối tình nơi hoang dã” ảnh 2

Kratae – nữ người mẫu với thân hình bốc lửa luôn là tâm điểm của báo giới xứ Chùa Vàng

Mỹ nhân Thái “đọ sắc” trong “Mối tình nơi hoang dã” ảnh 3

Nam diễn viên điển trai Thana Sutthikamol 

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.