Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi

TPO - Người mẫu Playboy Sara Underwood ở tình trạng khoả thân đứng giữa đám cỏ hoang trong rừng để quay quảng cáo dao cạo râu cho nam giới.
Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi ảnh 1 Mới đây, Sara Underwood đăng tải trên trang cá nhân video ngắn quảng cáo sản phẩm dao cạo râu cho nam giới. Trong video, người đẹp 8x khoả thân 100% đứng giữa đám cỏ hoang trong rừng. Video quảng cáo vấp phải ý kiến trái chiều tư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự thích thú vì ý tưởng hài hước. Tuy nhiên, không ít người cho rằng, việc một người mẫu khoả thân giới thiệu sản phẩm dao cạo râu cho nam dễ khiến người ta liên tưởng đến những hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp.
Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi ảnh 2 Sara Underwood sinh năm 1984, là người mẫu khoả thân, diễn viên điện ảnh kiêm người dẫn chương trình nổi tiếng ở Mỹ.
Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi ảnh 3 Cô gây chú ý khi bắt đầu làm mẫu ảnh cho tạp chí Playboy vào năm 2005, với cơ thể được phủ sơn vẽ tạo hình chiếc áo của đội bóng bầu dục Beavers tiểu bang Oregon.
Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi ảnh 4 Từ đó, cô trở thành gương mặt quen thuộc và được yêu thích trên ấn phẩm dành cho nam giới. Tháng 3/2008, tạp chí playboy xếp Sara Jean ở vị trí thứ 25 trong danh sách 25 cô gái nổi bật nhất của Playboy
Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi ảnh 5 Sau này, cô chuyển hướng sang điện ảnh với các tác phẩm như The Girls Next Door, Epic Movie, The House Bunny, Deadly Weekend...
Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi ảnh 6 Sara là người đẹp yêu thích vận động. Cô từng tham gia chương trình truyền hình Kunoichi lần thứ 8 (trò chơi vượt chướng ngại vật dành cho phụ nữ được tổ chức tại Nhật Bản và phát sóng trên hệ thống phát thanh truyền hình Tokyo).
Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi ảnh 7 Cô cũng đam mê yoga cuồng nhiệt. Tuy nhiên, năm 2010, Sara khiến cộng đồng Ấn Độ giáo giận dữ khi Playboy tung đoạn video cô hướng dẫn thực hành yoga. Trong video, cô khoả thân hoàn toàn đứng trên một tấm thảm biểu diễn yoga với nhiều tư thế khác nhau.
Mỹ nhân Playboy cởi sạch đồ đóng quảng cáo trong rừng gây tranh cãi ảnh 8 Ngoài ra, Sara còn từng gia nhập đội ngũ của những người chơi poker chuyên nghiệp.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
Vé máy bay nội địa tăng trong khung giá: Điều đó không sai, nhưng...
TPO - Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thị Phúc cho biết, từ đầu năm đến nay giá vé máy bay tăng rất cao, trung bình từ 13-25%. Cơ quan chức năng cho rằng dù giá vé nội địa tăng nhưng “vẫn trong khung giá” quy định. Bà Phúc cho rằng điều đó không sai nhưng qua kết quả tìm kiếm thì giá vé nội địa chênh lệch cao so với các nước trong khu vực.