Nữ bác sĩ cơ bắp gây choáng với vòng hai ‘6 múi’ dù mang bầu 5 tháng

TPO - Dù mang bầu 5 tháng, vòng 2 của nữ bác sĩ cơ bắp nổi tiếng Trung Quốc không hề thay đổi, vẫn cuồn cuộn “múi”.

Yuan Herong (31 tuổi) là bác sĩ tại một phòng khám y học cổ truyền Trung Quốc ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Cô cũng là “hiện tượng mạng xã hội”, có tài khoản Instagram hơn 408.000 người theo dõi nhờ sở hữu “gương mặt thiên thần, thân hình lực sĩ”.

Hai tháng trước , Yuan gây bất ngờ khi thông báo đang mang thai . Tuy có em bé, “nữ bác sĩ cơ bắp” không gián đoạn việc tập thể hình. Cô thường xuyên cập nhật tình hình, khoe ảnh ở phòng gym trên trang cá nhân.

Cách đây vài ngày, Yuan đăng tải đoạn video tập hợp loạt hình ảnh cô mặc bikini “tự sướng” với điện thoại. Trong video, người đẹp xõa tóc, cài hoa nữ tính, đối lập với thân hình cơ bắp, đặc biệt là vòng hai “6 múi”. Điều đáng nói ở đây, đi kèm với video, Yuan chú thích: “Bầu 5 tháng”.

Nữ bác sĩ cơ bắp gây choáng với vòng hai ‘6 múi’ dù mang bầu 5 tháng ảnh 1 Yuan khoe ảnh mang bầu 5 tháng khiến fans "sốc".
Nữ bác sĩ cơ bắp gây choáng với vòng hai ‘6 múi’ dù mang bầu 5 tháng ảnh 2 Bụng cô không hề to lên, còn nổi rõ cơ.
Nữ bác sĩ cơ bắp gây choáng với vòng hai ‘6 múi’ dù mang bầu 5 tháng ảnh 3 Cơ thể cuồn cuộn cơ bắp đối lập với gương mặt xinh đẹp và lối trang điểm nữ tính.

Đa phần dân mạng đều không tin nổi vào những gì họ thấy. Rõ ràng, phần bụng của Yuan không hề thay đổi so với lúc trước khi mang bầu, còn nổi rõ từng múi cơ bụng.

Mọi người liên tục để lại bình luận bày tỏ sự hoang mang: “Thật ư? 5 tháng thật ư?”, “Bạn gái tôi không tin khi tôi nói cô đang mang bầu 5 tháng”, “Thật đáng kinh ngạc. Tôi nghĩ bụng bạn vẫn như thế ở tháng thứ 8”…

Khi một fan hỏi về tình hình sức khỏe của em bé, Yuan tiết lộ, vừa đến bệnh viện kiểm tra và cái thai vẫn bình thường.

Ở loạt ảnh đăng tải trước đó vài ngày, nữ bác sĩ 8x tuyên bố, sẽ duy trì việc tập luyện cho đến khi em bé chào đời. Dĩ nhiên, cô thận trọng hơn để không ảnh hưởng đến em bé, bằng cách cùng huấn luyện viên cá nhân xây dựng hệ thống các bài tập phù hợp với người mang bầu.

Nữ bác sĩ cơ bắp gây choáng với vòng hai ‘6 múi’ dù mang bầu 5 tháng ảnh 4 Yuan khẳng định không nghỉ tập gym trong thời gian thai kỳ.
Nữ bác sĩ cơ bắp gây choáng với vòng hai ‘6 múi’ dù mang bầu 5 tháng ảnh 5 Dân mạng tin rằng, đến lúc gần sinh bụng của Yuan vẫn như bình thường.
Theo Theo Instagram
MỚI - NÓNG