Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng

TPO - Natalie Roser tung loạt ảnh mặc áo tắm 2 mảnh nhỏ xíu, phô vóc dáng săn chắc khiến fan trầm trồ.
Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng ảnh 1 Bộ ảnh mới đăng tải 1 giờ đồng hồ lên Instagram có 1,2 triệu lượt follow của chân dài đình đám người Úc đã thu hút hàng ngàn lượt thả tim và rất nhiều bình luận khen ngợi
Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng ảnh 2 Vóc dáng săn chắc, võng lưng tuyệt đẹp của Natalie Rose khiến nhiều chị em cũng phải ngưỡng mộ
Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng ảnh 3 Natalie Roser cao 1m80 và chỉ số hình thể lý tưởng 86-66-91 (cm). Cô là "nàng thơ" mới của thương hiệu nổi tiếng Guess và ký hợp đồng hợp tác với hãng này từ tháng 11 năm ngoái.
Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng ảnh 4 Loạt ảnh Natalie Roser mặc đồ bơi của Ark Swimwear bên 2 người đẹp được nhãn hãng này chia sẻ mới đây gây chú ý bởi sắc vóc tươi trẻ và độ vui vẻ hết cỡ của 3 nàng mẫu Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng ảnh 5 Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng ảnh 6 Bộ ảnh được thực hiện dưới ống kính của Megan Batson  Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng ảnh 7   Mặc bikini bé xíu, nàng mẫu Natalie Roser khoe dáng đẹp như tạc tượng ảnh 8 Natalie Roser hiện là người mẫu, doanh nhân thành đạt của làng thời trang thế giới. Bên cạnh làm mẫu, cô có dòng sản phẩm thời trang đồ bơi riêng và còn sáng lập ra tạp chí Series ra 2 số/tháng, bắt đầu từ tháng 3 vừa qua.
Theo InstagramNV
MỚI - NÓNG
Tổ hậu cần trên tàu KN-290 chuẩn bị bữa ăn chiều cho các đại biểu
Chuyện những 'anh nuôi' đánh đu với sóng dữ
TP - Mỗi chuyến đi Trường Sa, bên cạnh các cán bộ chỉ huy, nhân viên tàu, có một lực lượng rất quan trọng là đội ngũ đảm bảo hậu cần trong suốt hải trình. Những “anh nuôi” đặc biệt này đã lặng thầm cống hiến, góp phần duy trì sức khỏe cho cả đoàn công tác giữa sóng gió biển khơi.

Có thể bạn quan tâm