Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini

TPO - Hình thể thon gọn cùng vòng 1 nóng bỏng của Giáng My khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 1 Mới đây, Giáng My đăng tải nhiều hình ảnh mặc bikini khi đi biển thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 2 Trong ảnh, Hoa hậu Đền Hùng diện bikini gợi cảm, khoe vòng 1 phồn thực với chiếc eo thon gọn.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 3 Sau khi đăng tải, người hâm mộ liên tục dành nhiều lời khen có cánh cho sắc vóc ở tuổi U50 của cô.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 4 Giáng My được nhiều người biết đến khi đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Đền Hùng" tổ chức một lần duy nhất vào năm 1992.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 5  
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 6 Những năm gần đây cô được biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực kinh doanh, làm MC,... 
MỚI - NÓNG
Một khu vực cách ly tại tỉnh Vĩnh Phúc. Ảnh minh họa
Vĩnh Phúc mở cửa các dịch vụ du lịch, ăn uống và thể dục thể thao
TPO - Các cơ sở lưu trú du lịch tại tỉnh Vĩnh Phúc được đón khách du lịch và tổ chức các dịch vụ kèm theo phục vụ khách (trừ dịch vụ massage, karaoke). Các quán bar, karaoke, vũ trường, dịch vụ spa - massage; các bể bơi, hoạt động thể thao dưới nước, quán internet, trò chơi điện tử; Các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim; Các quán rượu, bia phục vụ uống tại chỗ chưa được hoạt động chờ thông báo mới.

Có thể bạn quan tâm