Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini

TPO - Hình thể thon gọn cùng vòng 1 nóng bỏng của Giáng My khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 1 Mới đây, Giáng My đăng tải nhiều hình ảnh mặc bikini khi đi biển thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 2 Trong ảnh, Hoa hậu Đền Hùng diện bikini gợi cảm, khoe vòng 1 phồn thực với chiếc eo thon gọn.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 3 Sau khi đăng tải, người hâm mộ liên tục dành nhiều lời khen có cánh cho sắc vóc ở tuổi U50 của cô.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 4 Giáng My được nhiều người biết đến khi đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Đền Hùng" tổ chức một lần duy nhất vào năm 1992.
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 5  
Hoa hậu Giáng My khoe vòng 1 gợi cảm với bikini ảnh 6 Những năm gần đây cô được biết đến nhiều hơn trong lĩnh vực kinh doanh, làm MC,... 
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.