Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm

TPO - Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý không ngần ngại lựa chọn những trang phục cắt xẻ trễ nải khoe vẻ gợi cảm vừa đủ.
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 1 Mới đây, bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ trong một buổi tiệc tối.
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 2 Người đẹp lựa chọn bộ váy lụa màu đen khoe vai trần gợi cảm. 
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 3 Nữ phóng viên của một tờ báo điện tử khéo léo kết hợp với phụ kiện hàng hiệu để mang tới vẻ sang trọng, lịch duyệt.
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 4 Không xuất hiện bên cạnh NSND Công Lý như thường lệ, lần này Ngọc Hà kết đôi cùng hội bạn thân tại buổi tiệc.
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 5 Người đẹp chuộng những kiểu váy lụa ôm sát để tôn lên vóc dáng cân đối, quyến rũ của mình.
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 6 Kiểu váy lụa với thiết kế khéo léo giúp người đẹp ý nhị khoe được vòng một gợi cảm.
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 7 Từng tham dự Hoa hậu du lịch Việt Nam cùng năm với Hoa hậu Ngọc Diễm, bạn gái của NSND Công Lý sở hữu chiều cao ấn tượng và nhan sắc mặn mà.
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 8 Sắp bước sang tuổi 30 nhưng nhan sắc của Ngọc Hà vẫn rất quyến rũ và xinh đẹp. 
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 9 Cô tâm sự không quá chơi thân với giới showbiz nhưng may mắn được nhiều người giúp đỡ về mặt hình ảnh. Người yêu của NSND Công Lý cho biết cô được người anh thân thiết là chuyên gia make-up John Kim hỗ trợ tại những sự kiện quan trọng.
Bạn gái kém 15 tuổi của NSND Công Lý mặc váy trễ nải khoe vai trần và vòng 1 gợi cảm ảnh 10 Các fans đang rất háo hức chờ đợi một cái kết đẹp cho câu chuyện tình 4 năm của Ngọc Hà và NSND Công Lý.
MỚI - NÓNG