Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép

TPO - Dù “chính chủ” chưa xác nhận chuyện mang bầu, cư dân mạng đã bắt đầu dự đoán diện mạo con của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Có lẽ, nóng nhất showbiz Việt hiện tại là thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang thai con của Kim Lý. Nhiều nguồn tin thân cận tiết lộ với báo giới, nữ ca sĩ “Cả một trời thương nhớ” đang mang song thai, còn thường đến khám thai tại một bệnh viện từng được nhiều nghệ sĩ tin tưởng.

Dù “chính chủ” chưa xác nhận, vô số lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ đã được gửi tới cặp đôi nổi tiếng. Dân mạng còn háo hức đến mức dự đoán diện mạo các con của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Đa số đều đồng ý rằng, có bố mẹ là mỹ nam, mỹ nữ “cực phẩm” của V-biz, cặp sinh đôi trong tương lai cũng sở hữu diện mạo xuất chúng.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 1 Fans ghép mặt Hồ Ngọc Hà và Kim Lý để dự đoán gương mặt con trai của hai người.
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 2 Gương mặt bé gái cũng lộ diện.

Không lên tiếng chuyện có bầu, Hồ Ngọc Hà vui vẻ chia sẻ lại ảnh con do dân mạng ghép lên trang cá nhân, kèm theo biểu tượng cảm xúc “vừa khóc vừa cười”.

Cô tiết lộ, Kim Lý không thể ngừng cười khi thấy những bức ảnh dự đoán mặt con. Ngoài ra, nữ ca sĩ 8x còn thắc mắc, tại sao con gái của cô và người yêu lại giống “người Ấn Độ”.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 3 Hồ Ngọc Hà tiết lộ phản ứng của Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép.
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 4 Nữ ca sĩ "dở khóc, dở cười" khi gương mặt con gái giống người Ấn Độ.

Vài ngày trước, trong bức ảnh chụp chung với Hồ Ngọc Hà do Kim Lý đăng tải trên trang cá nhân, dân mạng phát hiện tài tử “Hương Ga” đeo nhẫn ở ngón áp út. Chi tiết này cùng với thông tin Hà Hồ mang bầu, người hâm mộ tin chắc showbiz Việt lại sắp có thêm một “đám cưới cổ tích”.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 5 Kim Lý đeo nhẫn ở ngón áp út làm dấy lên tin đồn cặp đôi sắp tổ chức đám cưới.
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 6 Trong bức ảnh mới nhất, Hồ Ngọc Hà dùng hoa che phần bụng.
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 7  
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 8  
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 9 Trước đó, cô liên tục được thấy mặc áo rộng như cố tình che vòng hai.
Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 10 Người đẹp còn lấy gối che bụng khi chụp ảnh chung.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý công khai yêu nhau năm 2017. Hai người nảy sinh tình cảm khi hợp tác trong MV Cả một trời thương nhớ của Hồ Ngọc Hà. Chuyện tình của họ nhận được sự ủng hộ từ đông đảo dân mạng bởi quá đẹp đôi. Trên mạng xã hội, Hồ Ngọc Hà không ít lần chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Hai bên cũng đã gặp mặt gia đình nhau, từng có tin đồn hai người sẽ tổ chức đám cưới vào năm 2019.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khi thấy ảnh con do dân mạng ghép ảnh 11 Hai bên gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã gặp mặt từ lâu.
MỚI - NÓNG