Mỹ: Bố và 2 con trai chết thảm trong vụ hoả hoạn đêm Giáng sinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một ông bố và 2 con trai vừa chết thảm đúng ngày Giáng sinh vì nhà họ bị cháy, có thể do chập điện ngay gần cây thông Noel khô, sở cứu hoả Quakertown, bang Pennsylvania, Mỹ, cho biết.
Mỹ: Bố và 2 con trai chết thảm trong vụ hoả hoạn đêm Giáng sinh ảnh 1

Ngôi nhà bị thiêu rụi trong vụ hoả hoạn đêm Giáng sinh. (Ảnh: CNN)

“Khu vực phát cháy là cây thông Noel, nên chúng tôi không chắc chắn là do chập điện hay do cây thông Noel cũ khô héo”, Doug Wilhelm, chỉ huy sở cứu hoả, cho biết.

“Chúng tôi chia sẻ với các bạn rằng trong buổi sáng Giáng sinh, chúng tôi nhận được thông tin đau buồn rằng gia đình King đã mất đi người bố (Eric) và 2 con trai đang là học sinh trường tiểu học Richland”, học khu cộng đồng Quakertown chia sẻ trên trang Facebook ngày 25/12.

Cảnh sát và lực lượng cứu hoả được điều đến lúc 1h22 sáng 25/12. Lửa bùng lên trong nhà khi tất cả 5 người của gia đình đang ngủ trên tầng 2, ông Wilhelm cho biết. Đội cứu hoả đã cố vào trong nhà nhưng gặp khó khăn vì lửa quá lớn.

“Rất nguy hiểm khi vào từ phía trước. Cửa lớn và cửa sổ phía trước bị chặn, lửa khi đó đã bao trùm cả nhà. Rất khó để đội cứu hoả vào an toàn. Chúng tôi phải mất một lúc”, ông Wilhelm nói.

Khi vào được, đội cứu hoả tìm thấy thi thể ông Eric King, 41 tuổi, cùng 2 con trai trên tầng 2. Người mẹ và con trai lớn đã thoát thân được với vài vết bỏng nhỏ, ông Wilhelm cho biết. Hai chú chó của gia đình cũng chết trong đám cháy.

Trang gây quỹ GoFundMe kêu gọi ủng hộ gia đình và đến nay đã huy động được 200.000USD.

Theo CNN
MỚI - NÓNG