MuaBanNhanh.com - Hiệu Quả Tức Thì

Ra mắt từ 19/05/2015, sau hơn 5 tháng hoạt động, MuaBanNhanh đã thành công trong việc xây dựng cộng đồng người bán và người mua. 
MuaBanNhanh.com - Hiệu Quả Tức Thì ảnh 1

Đến nay, MuaBanNhanh.com đã đạt được hơn 25.000 thành viên, gần 100.000 tin đăng bán hàng và vào top 71 trang web có lượng truy cập hàng đầu Việt Nam (theo Alexa). MuaBanNhanh được nhiều báo, tạp chí uy tín xem là đơn vị dẫn đầu xu hướng M-commerce.

Bên cạnh phát triển người dùng, chiến lược tiếp theo của MuaBanNhanh là đem lại "Hiệu Quả Tức Thì" cho thành viên. Để đáp ứng được điều này, MuaBanNhanh đã có những bước đi khác biệt:

Ra mắt trung tâm Giao Tốc Hành - GiaoTocHanh.com tại quận 10

Đáp ứng nhu cầu giao dịch mua bán diễn ra nhanh hơn, an toàn hơn, ngày 17/10/2015 MuaBanNhanh đã khai trương trung tâm Giao Tốc Hành tại khu biệt thự Hòa Hưng - 91/8E Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Trung tâm GiaoTocHanh.com là mô hình Giao hàng thu tiền hộ giúp người bán nhanh chóng đưa hàng hóa, sản phẩm đến người mua và giúp người mua an tâm khi thanh toán. 

Ngoài yếu tố an toàn giao dịch, trung tâm Giao Tốc Hành còn hướng đến giải pháp giao hàng nhanh nhất với tiêu chí giao hàng trong ngày. Hiện nay, trung tâm Giao Tốc Hành phục vụ cho các thành viên là đối tác của MuaBanNhanh.com và sẽ triển khai rộng ra cho các thành viên khác trong thời gian tới.

Triển khai chương trình "Đồng tài trợ quảng cáo Google Adwords" cho các đối tác MuaBanNhanh.com

Một giải pháp trong chiến lược "Hiệu Quả Tức Thì" là làm cho tin đăng của thành viên được xuất hiện trên quảng cáo Google Adwords theo cách tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Theo đó, MuaBanNhanh triển khai chương trình "Đồng tài trợ quảng cáo Google Adwords" với hình thức tài trợ thêm 50% ngân sách quảng cáo của thành viên. Ngoài ra, các chiến dịch quảng cáo Adwords cũng được triển khai bởi đối tác chính thức của Google và miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ tối ưu, vận hành quảng cáo.

Bạn có thể xem chi tiết chương trình tại đây: chương trình "Đồng tài trợ quảng cáo Google Adwords"

Đăng một tin xuất hiện nhiều nơi thuộc hệ thống hàng nghìn website của MuaBanNhanh

Đây là giải pháp bán hàng dành cho thành viên VIP và Partner. Khi đăng tin trên MuaBanNhanh.com, tin đăng của thành viên VIP và Partner sẽ xuất hiện trên nhiều trang chuyên ngành thuộc hệ thống hàng nghìn website của MuaBanNhanh. Giải pháp này giúp tin đăng bán hàng tiếp cận dễ dàng với người mua tại đúng ngữ cảnh và thời điểm.

Thương mại điện tử tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhanh, cơ hội nhiều nhưng rủi ro và áp lực cạnh tranh cũng không ít. Tập trung 100% vào giải pháp đem lại giao dịch mua bán nhanh dễ dàng, liên tục cải tiến và triển khai những chương trình đem lại "Hiệu Quả Tức Thì" cho thành viên là chiến lược ưu tiên hàng đầu tạo nên sự khác biệt cho MuaBanNhanh.com.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cổ phiếu nào được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 6 tháng qua?

Cổ phiếu nào được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 6 tháng qua?

TPO - Nửa đầu năm 2021, thị trường chứng khoán (TTCK) sôi động với nhiều phiên thanh khoản tỷ đô và có những cổ phiếu tiếp tục là tâm điểm. Tháng 6/2021, không loại trừ ảnh hưởng vì nghẽn lệnh, thanh khoản HoSE tuần qua thấp hơn 10% so với trước đó. Dòng tiền có dấu dịch chuyển khỏi cổ phiếu ngân hàng, chững lại ở nhóm chứng khoán và dịch sang nhóm bất động sản, cao su, dầu khí...
Xuất khẩu cá tra sang EU vẫn ảm đạm

Xuất khẩu cá tra sang EU vẫn ảm đạm

TPO - Xuất khẩu (XK) cá tra đã phục hồi tích cực trong những tháng gần đây. Trong đó, XK sang các thị trường lớn như Mỹ, Trung Quốc… trên đà phục hồi mạnh mẽ, đưa tổng kim ngạch XK cá tra 5 tháng đầu năm tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, với thị trường truyền thống lớn là EU, bức tranh chưa có dấu hiệu tươi sáng...
Nắng nóng gay gắt kéo theo lượng điện tiêu thụ toàn quốc tăng vọt

Nắng nóng 'thiêu đốt', tiêu thụ điện tăng vọt, xô đổ mọi kỷ lục

TPO - Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết , đợt nắng nóng gay gắt mới diễn ra ở khu vực miền Bắc và miền Trung những ngày qua khiến công suất tiêu thụ điện toàn quốc liên tục lập đỉnh mới trong 3 ngày gần đây. Đến trưa ngày 20/6/2021, tiêu thụ điện toàn quốc tiếp tục lập đỉnh mới là 41.979 MW.
Sau một tuần, người mua vàng lỗ hơn 1 triệu đồng/lượng. ảnh minh hoạ

Sau một tuần, người mua vàng lỗ hơn 1 triệu đồng/lượng

TPO - Sau một tuần giá vàng giảm liên tiếp, người mua vàng lỗ tới 1,1 triệu đồng/lượng. Phiên giao dịch đầu tuần, nhà đầu tư mua vàng miếng ở mức 57,25 triệu đồng/lượng nhưng cuối tuần bán ra chỉ ở mức 56,15 triệu đồng/lượng. Ngoài nguyên nhân từ giá vàng giảm, việc người mua vàng lỗ nặng do chênh lệch giá mua vào – bán ra của các công ty vàng vẫn rất lớn.