Có 119 kết quả :

Cuối tuần, miền Bắc đón không khí lạnh

Cuối tuần, miền Bắc đón không khí lạnh

TPO - Khoảng 27-28/10, một đợt không khí lạnh mới có thể tràn xuống nước ta, gây mưa dông diện rộng cho miền Bắc và Bắc Trung Bộ, cục bộ có mưa vừa đến mưa to, trời chuyển rét ở vùng núi, chuyển lạnh ở trung du, đồng bằng.
Các tỉnh miền Bắc nắng ấm trước khi đón mưa dông vào tuần tới. Ảnh minh họa.

Thời tiết 7 ngày tới trên cả nước ra sao?

TPO - Các tỉnh miền Bắc - Bắc Trung Bộ giảm nhiệt và đón mưa dông do tác động của không khí lạnh sau kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương. Trong khi Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nắng, chiều tối đón mưa dông cục bộ
Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

Dự báo thời tiết 7 ngày tới trên cả nước

TPO - Trong 7 ngày tới, hầu khắp các nơi trên cả nước đều có mưa rào và dông. Trong đó khu vực Trung Bộ xảy ra mưa to đến rất to từ 16-18/10 do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với dải hội tụ nhiệt đới có trục qua Trung Trung Bộ.
Miền Bắc mưa lớn từ đêm nay

Miền Bắc mưa lớn từ đêm nay

TPO - Từ đêm nay các tỉnh miền Bắc đón mưa lớn, chấm dứt nắng nóng trong khi Nam Bộ, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ tiếp tục có mưa to đến rất to, nguy cơ cao xảy ra ngập úng.
Miền Bắc đón mưa lớn nhiều ngày

Miền Bắc đón mưa lớn nhiều ngày

TPO - Từ chiều nay, mưa lớn mở rộng ra hầu hết các tỉnh miền Bắc. Trong khi Nam Bộ, Tây Nguyên và các tỉnh Nam Trung Bộ cũng gia tăng mưa, tập trung vào chiều tối, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Mưa kéo dài đến hết ngày mai ở miền Bắc. Ảnh minh họa.

Mưa lớn kéo dài ở miền Bắc

TPO - Đợt mưa hiện tại dự báo sẽ kéo dài đến hết ngày mai, nhiều nơi có mưa to, mưa rất to. Nguy cơ cao xảy ra ngập úng ở vùng trũng thấp, sạt lở đất và lũ quét ở vùng núi tại nhiều tỉnh, thành phố miền Bắc.