Một nghiên cứu bất ngờ về nam giới mũi to?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một nghiên cứu mới từ Nhật Bản chỉ ra rằng, những người đàn ông mũi to có kích thước dương vật trung bình khoảng 13,5 cm, trong khi nhóm đàn ông mũi nhỏ hơn có kích thước dương vật trung bình chỉ 10,4 cm.

Theo Daily Star, người đàn ông nào thấy mũi mình to có thể nên "ăn mừng" vì một nghiên cứu mới đã chứng minh được rằng, đàn ông mũi to, dương vật cũng... lớn hơn người khác.

Các nhà nghiên cứu của Đại học Y khoa tỉnh Kyoto đã phát hiện ra rằng, những người đàn ông mũi to có chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng đạt 13,5 cm.

Trong khi đó, những người đàn ông mũi nhỏ hơn thì chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng chỉ 10,4 cm.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Basic and Clinical Andrology.

Để đưa ra kết luận trên, các nhà nghiên cứu đã khám nghiệm thi thể 126 người đàn ông trong 3 ngày sau khi họ chết và đo một số bộ phận cơ thể.

Các nhà nghiên cứu cũng đã tính đến chiều cao và cân nặng của nam giới cũng như chiều dài dương vật của họ khi bị mềm, chu vi bộ phận sinh dục và trọng lượng tinh hoàn.

"Thực tế, kích thước của mũi có liên quan đến chiều dài của dương vật khi cương cứng chỉ ra rằng, chiều dài dương vật của một người đàn ông có thể đã được quy định trước khi anh ta sinh ra", các nhà nghiên cứu cho biết.

Mặc dù các phân tích cho thấy chiều dài dương vật và chiều dài mũi liên quan đến nhau nhưng nhóm nghiên cứu chưa tìm ra lý do tại sao lại như vậy.

Các kích thước dương vật trung bình của nam giới Nhật Bản khi cương cứng là 11,4 cm. Trong khi đó, kích thước dương vật của nam giới ở Anh dao động từ 12,7 cm đến 17,7 cm khi cương cứng.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tẩn thung lũng Silicon

Tẩn thung lũng Silicon

TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.
Con dấu hiện đại mô phỏng con dấu cổ đại.

Tìm thấy con dấu 7.000 năm tuổi ở Israel

TPO - Các nhà khảo cổ học gần đây đã phát hiện ra con dấu lâu đời nhất được biết đến của Israel, một thiết bị đóng dấu hoa văn lên vật liệu mềm như đất sét hoặc sáp để niêm phong một vật thể.
Loài Mang Trường Sơn quý hiếm, tưởng chừng tuyệt chủng vừa phát hiện bằng bẫy ảnh ở Khu Bảo tồn Thiên nhiên Phong Điền, TT-Huế. Ảnh: Khu BTTNPĐ cung cấp

Huế phát hiện loài thú cực hiếm, nhờ chuyên gia quốc tế đánh giá

TPO - Theo ông Nguyễn Đại Anh Tuấn, Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh TT-Huế, sau khi ghi nhận sự xuất hiện của loài thú móng guốc cực hiếm và tưởng chừng tuyệt chủng trên địa bàn, ông đã trực tiếp liên hệ với một chuyên gia hàng đầu thế giới về thú móng guốc để nhờ trao đổi thông tin, đưa ra đánh giá chính xác nhất.
Cô gái bị chôn với con chim sẻ trong miệng.

Bí ẩn cô gái bị chôn với chim sẻ trong miệng

TPO - Các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một cô gái bị chôn vùi trong một hang động với ít nhất một con chim sẻ trong miệng. Khám phá được thực hiện vào những năm 1960, nhưng vẫn chưa được phân tích được vì sao có con chim sẻ trong miệng cô gái cho đến tận bây giờ.