Một nghiên cứu bất ngờ về nam giới mũi to?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một nghiên cứu mới từ Nhật Bản chỉ ra rằng, những người đàn ông mũi to có kích thước dương vật trung bình khoảng 13,5 cm, trong khi nhóm đàn ông mũi nhỏ hơn có kích thước dương vật trung bình chỉ 10,4 cm.

Theo Daily Star, người đàn ông nào thấy mũi mình to có thể nên "ăn mừng" vì một nghiên cứu mới đã chứng minh được rằng, đàn ông mũi to, dương vật cũng... lớn hơn người khác.

Các nhà nghiên cứu của Đại học Y khoa tỉnh Kyoto đã phát hiện ra rằng, những người đàn ông mũi to có chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng đạt 13,5 cm.

Trong khi đó, những người đàn ông mũi nhỏ hơn thì chiều dài dương vật trung bình khi cương cứng chỉ 10,4 cm.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Basic and Clinical Andrology.

Để đưa ra kết luận trên, các nhà nghiên cứu đã khám nghiệm thi thể 126 người đàn ông trong 3 ngày sau khi họ chết và đo một số bộ phận cơ thể.

Các nhà nghiên cứu cũng đã tính đến chiều cao và cân nặng của nam giới cũng như chiều dài dương vật của họ khi bị mềm, chu vi bộ phận sinh dục và trọng lượng tinh hoàn.

"Thực tế, kích thước của mũi có liên quan đến chiều dài của dương vật khi cương cứng chỉ ra rằng, chiều dài dương vật của một người đàn ông có thể đã được quy định trước khi anh ta sinh ra", các nhà nghiên cứu cho biết.

Mặc dù các phân tích cho thấy chiều dài dương vật và chiều dài mũi liên quan đến nhau nhưng nhóm nghiên cứu chưa tìm ra lý do tại sao lại như vậy.

Các kích thước dương vật trung bình của nam giới Nhật Bản khi cương cứng là 11,4 cm. Trong khi đó, kích thước dương vật của nam giới ở Anh dao động từ 12,7 cm đến 17,7 cm khi cương cứng.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.