Mô hình nhà ở kết hợp nhà thờ họ

TPO - Thiết kế nhà thờ kết hợp nhà ở được xây dựng trên khu đất khoảng 500m2 với kích thước khoảng 20m x 25m. Khu nhà ở được thiết kế 2 tầng. Tầng 1 là phòng ngủ, phòng bếp và 1 phòng sinh hoạt chung. 
Mô hình nhà ở kết hợp nhà thờ họ ảnh 1

Toàn cảnh công trình nhìn từ trên cao. Phía trước là khối nhà 1 tầng dùng cho việc thờ cúng của dòng họ. Phía sau là khu nhà để ở. Có thể thấy thiết kế này sử dụng triệt để diện tích khu đất, kết hợp trồng cây xanh.

Mô hình nhà ở kết hợp nhà thờ họ ảnh 2 Khu nhà ở được thiết kế 2 tầng. Tầng 1 là phòng ngủ, phòng bếp và 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 2 thiết kế toàn bộ dùng làm phòng ngủ.
Mô hình nhà ở kết hợp nhà thờ họ ảnh 3 Hai khối nhà được nối với nhau bằng hành lang có mái che ở cánh phải
Mô hình nhà ở kết hợp nhà thờ họ ảnh 4 Cận cảnh thiết kế nhìn từ phía trước, cổng chính vào sân.
Mô hình nhà ở kết hợp nhà thờ họ ảnh 5 Khoảng sân giữa hai khu nhà được thiết kế có sảnh chờ và sân trồng cây xanh.
Theo Ảnh: A+
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cách thiết kế vườn rau sân thượng mùa dịch vừa đơn giản lại đẹp mắt

Cách thiết kế vườn rau sân thượng mùa dịch vừa đơn giản lại đẹp mắt

TPO - Vườn sân thượng, vườn ban công không chỉ mang lại không gian xanh cho ngôi nhà mà giờ đây còn là nguồn cung cấp thực phẩm an toàn và tiện lợi. Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp này, nếu bạn sống ở các khu đô thị thì có thể cân nhắc việc tạo ra một khu vườn phù hợp với ban công, sân thượng nhà mình.
Lập tổ công tác xử lý loạt dự án nhà ở sai phạm theo kết luận Thanh tra Chính phủ

Lập tổ công tác xử lý loạt dự án nhà ở sai phạm theo kết luận Thanh tra Chính phủ

TPO - UBND tỉnh Thái Nguyên thành lập tổ công tác thực hiện nội dung kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP) về những sai phạm trong công tác quản lý đất đai, đầu tư xây dựng, khoáng sản…, đặc biệt là các dự án nhà ở trên địa bàn qua đó kịp thời khắc phục tồn tại, hạn chế, thiếu sót, không để thất thoát ngân sách.
Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra việc khách hàng tố cáo chủ đầu tư dự án King Bay lừa đảo

Kiến nghị chuyển cơ quan điều tra việc khách hàng tố cáo chủ đầu tư dự án King Bay lừa đảo

TPO - Thanh tra tỉnh Đồng Nai nhận thấy, đơn tập thể 67 công dân và 25 trường hợp nêu trên thuộc thẩm quyền giải quyết của cơ quan tiến hành tố tụng hình sự. Do đó, kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh chuyển đơn của 92 công dân có nội dung tố cáo Công ty CP Free Land đến Phòng Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an TPHCM để được xem xét giải quyết.