Miranda Kerr đẹp như đóa hoa rạng ngời giữa phố

TPO - Cựu thiên thần nội y diện áo hoa tươi tắn và trẻ trung khi xuống phố.
Miranda Kerr đẹp như đóa hoa rạng ngời giữa phố ảnh 1 Nàng mẫu Úc thu hút mọi ánh nhìn bởi nhan sắc quá xinh đẹp khi cô trên đường đến trung tâm Rockefeller ở New York để tham dự chương trình The Today Show.
Miranda Kerr đẹp như đóa hoa rạng ngời giữa phố ảnh 2 Miranda diện áo hoa rực rỡ với quần suôn rộng màu vàng chanh, thể hiện gu thời trang thanh lịch mà vẫn nổi bật.
Miranda Kerr đẹp như đóa hoa rạng ngời giữa phố ảnh 3
Miranda Kerr đẹp như đóa hoa rạng ngời giữa phố ảnh 4
Miranda Kerr đẹp như đóa hoa rạng ngời giữa phố ảnh 5 Trong chương trình The Today Show, bà mẹ một con trò chuyện rất vui vẻ, thoải mái.
Miranda Kerr đẹp như đóa hoa rạng ngời giữa phố ảnh 6 Từng là một trong những mỹ nhân được khao khát nhất hành tinh và kiếm bộn tiền nhưng giờ đây, Miranda Kerr lại thích công việc nội trợ ở nhà bên người chồng tỉ phú.

Chia sẻ về cuộc hôn nhân với tỉ phú trẻ - CEO Snapchat Evan Spiegel, Miranda khẳng định cô “đang rất hạnh phúc”.

“Chúng tôi thực sự hỗ trợ cho nhau, tôi cảm thấy việc động viên khích lệ người kia trong một mối quan hệ là điều cần thiết. Cha mẹ tôi đã ở bên nhau khi mẹ tôi mới 15 tuổi, bà đã hỗ trợ cha tôi rất nhiều, và ngược lại. Ông bà tôi cũng làm như vậy.

Phụ nữ có thể tạo nên những sự khích lệ nho nhỏ bằng việc mặc đẹp trước người đàn ông của họ, và làm cho anh ấy cảm thấy bản thân thật nam tính.” – Người đẹp 34 tuổi tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm