Đường cong bốc lửa của cô béo quyến rũ Ashley Graham

TPO - Nàng mẫu áo tắm người Mỹ tiếp tục phô diễn dáng vóc ngoại cỡ đầy nóng bỏng trên tạp chí New York.
Đường cong bốc lửa của cô béo quyến rũ Ashley Graham ảnh 1 Dù không sở hữu những số đo vàng như các siêu mẫu mình dây nhưng cô nàng 29 tuổi lại vô cùng nổi tiếng và đắt sô nhờ thân hình rực lửa.
Đường cong bốc lửa của cô béo quyến rũ Ashley Graham ảnh 2 Nhiếp ảnh gia Maurizio Cattelan và Pierpaolo Ferrari đã chớp lấy khoảnh khắc Ashley Graham khoe dáng đồng hồ cát vô cùng gợi cảm.
Đường cong bốc lửa của cô béo quyến rũ Ashley Graham ảnh 3 Ashley Graham rất tự hào về những đường cong của mình, cô từng chia sẻ về phương châm sống: “Bạn mập, bạn rực rỡ, bạn đẹp!”
Đường cong bốc lửa của cô béo quyến rũ Ashley Graham ảnh 4 Cô rất chăm chỉ tập yoga để giữ dáng.
Đường cong bốc lửa của cô béo quyến rũ Ashley Graham ảnh 5 Không chỉ là gương mặt quen thuộc của tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated hàng năm, Ashley còn tham gia thiết kế nội y dành cho cô dâu và là giám khảo – một trong bộ tứ quyền lực của chương trình America's Next Top Model.
Đường cong bốc lửa của cô béo quyến rũ Ashley Graham ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm