'Thiên thần nội y' Miranda Kerr cưới tỉ phú công nghệ kém 7 tuổi

TPO - Mỹ nhân nước Úc và bạn trai Evan Spiegel vừa tổ chức lễ cưới nhỏ nhưng ấm cúng tại Los Angeles, theo tạp chí People cho biết.
'Thiên thần nội y' Miranda Kerr cưới tỉ phú công nghệ kém 7 tuổi ảnh 1

Đám cưới của cựu thiên thần nội y và bạn trai đã diễn ra tại nhà riêng của Evan ở Los Angeles.

'Thiên thần nội y' Miranda Kerr cưới tỉ phú công nghệ kém 7 tuổi ảnh 2

 Cặp đôi đã đính hôn vào năm ngoái.

'Thiên thần nội y' Miranda Kerr cưới tỉ phú công nghệ kém 7 tuổi ảnh 3

“Đám cưới và tiệc đón khách rất trang trọng, cổ điển và ấm cúng, trang trí theo phong cách rustic với những bông hoa hồng. Miranda là một người có gu và cô ấy biết chính xác mình muốn gì. Miranda rất hạnh phúc khi kết hôn cùng Evan. Lễ cưới bắt đầu bằng tiệc cocktail tại vườn trong khi một nghệ sĩ dương cầm chơi bản When You Wish Upon a Star.” – Một vị khách mời tiết lộ.

'Thiên thần nội y' Miranda Kerr cưới tỉ phú công nghệ kém 7 tuổi ảnh 4

“Chân dài” nước Úc gặp gỡ "phi công trẻ" kém cô 7 tuổi - tỉ phú công nghệ Evan Spiegel tại tiệc tối của Louis Vuitton tại New York vào năm 2014.

'Thiên thần nội y' Miranda Kerr cưới tỉ phú công nghệ kém 7 tuổi ảnh 5

Miranda – Evan được coi là một trong những cặp trai tài gái sắc đẹp đôi và giàu có nhất nhì Hollywood.
Forbes ước tính giá trị tài sản của Spiegel lên tới 4,7 tỉ đô trong khi cựu thiên thần nội y Miranda Kerr cũng là một trong những “chân dài” kiếm tiền giỏi nhất hành tinh.

Nàng mẫu Miranda Kerr từng kết hôn với nam diễn viên phim “Cướp biển vùng Caribe” Orlando Bloom. Cả hai có một cậu con trai. Sau khi ly hôn Orlando cách đây 4 năm, Miranda và chồng cũ vẫn giữ những tình cảm tốt đẹp và cùng nhau nuôi dạy cậu bé Flynn.

MỚI - NÓNG