MHB ký hợp đồng tín dụng xây nhà cho công nhân

MHB ký hợp đồng tín dụng xây nhà cho công nhân
TP - Ngân hàng Phát triển nhà ĐBSCL (MHB) vừa ký hợp đồng tín dụng cho vay dự án xây nhà ở xã hội cho công nhân tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai (dự án DTA).

Dự án DTA bao gồm khu chung cư nhà xã hội, bệnh viện quốc tế và công viên. Trong đó, khu chung cư nằm trong khu đô thị DETACO có quy mô 47,3 ha; giải quyết được nhu cầu nhà ở cho hơn 2.000 hộ gia đình. Bệnh viện quốc tế rộng 56.000 m2, là bệnh viện lớn nhất thành phố Nhơn Trạch được phát triển ngay trong khu dân cư hiện đại.

Ngoài việc sử dụng các nguồn vốn thương mại cho vay, MHB còn là đơn vị duy nhất được giao thực hiện “Chương trình hỗ trợ phát triển nhà ở vùng lũ lụt ĐBSCL” với việc tài trợ hơn 9.000 căn nhà cho các mục đích mua, xây mới, sửa chữa và nâng cấp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà vườn phường Ninh Giang đóng gói hoa cúc đưa đi tiêu thụ. Ảnh Thục Hiền.

Vào thủ phủ hoa cúc Khánh Hòa ngày cận Tết

TPO - Những ngày này, phường Ninh Giang, thị xã Ninh Hoà-nơi được coi là thủ phủ hoa cúc Khánh Hòa, tấp nập người mua bán hoa phục vụ Tết Nguyên đán. Phần lớn hoa cúc của các nhà vườn tại đây đã được thương lái đặt cọc và vận chuyển đi để cung ứng cho thị trường phía Nam.
Mai vàng, đào bung nở 'đổ bộ' xuống phố chào Tết

Mai vàng, đào bung nở 'đổ bộ' xuống phố chào Tết

TPO - Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là tới Tết Nguyên Đán, nhiều thương lái và nhà vườn đã vận chuyển hàng trăm chậu mai vàng, đào “hội quân” về trên đường nhiều tuyến đường ở TP Vinh (Nghệ An) để phục vụ nhu cầu chơi mai ngày Tết của người dân.
Làng K’Răng Gọ lập kỷ lục về bán hoa Tết

Làng K’Răng Gọ lập kỷ lục về bán hoa Tết

TPO - Trong khi các làng hoa khác đang chuẩn bị đưa hoa đi tiêu thụ trong dịp Tết Nguyên đán thì khoảng 30.000 chậu cúc ở thôn K’Răng Gọ đã được thương lái đặt cọc mua hết từ lúc hoa mới hé nở bởi có chất lượng vượt trội.