Có 194 kết quả :

Hàng trăm chiến sỹ công an 'vượt nắng, thắng mưa' xây nhà cho người nghèo

Hàng trăm chiến sỹ công an 'vượt nắng, thắng mưa' xây nhà cho người nghèo

TPO - Những ngày này, dù đang là mùa mưa nhưng lực lượng công an cùng nhiều tổ chức, đoàn thể ở các địa phương của tỉnh Sóc Trăng, lực lượng học viên các trường Công an nhân dân tăng cường cho Sóc Trăng nỗ lực hết mình, "vượt nắng, thắng mưa" để xây nhà cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.
TPHCM 'cạn' quỹ đất xây nhà lưu trú công nhân

TPHCM 'cạn' quỹ đất xây nhà lưu trú công nhân

TPO - Hiện tại, nhà lưu trú công nhân chỉ đáp ứng 25% nhu cầu nhưng TPHCM không còn quỹ đất để điều chỉnh quy hoạch thành đất đầu tư xây dựng nhà lưu trú công nhân, các công trình phục vụ tiện ích người lao động trong ranh khu chế xuất, khu công nghiệp.
Hành trình chăm chỉ và không ngừng nỗ lực của cô gái 26 tuổi kiếm 100 triệu/tháng tại Nhật Bản

Hành trình chăm chỉ và không ngừng nỗ lực của cô gái 26 tuổi kiếm 100 triệu/tháng tại Nhật Bản

TPO - Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1997, quê Vĩnh Phúc, làm một lúc nhiều công việc, kiếm được mức lương 100 triệu đồng mỗi tháпg. Sau khi tiết kiệm được một khoản tiền cô đã dành hết số tiền này để giúp đỡ cha mẹ xây nhà. Hiện cô bạn đang sinh sống và làm việc tại Gunma, tỉnh số 10 của Nhật Bản. Những dòng chia sẻ dưới đây của cô chứa đựng những vất vả mà biết bao người Việt đang bôn ba làm việc nơi xứ người đã từng trải qua.
Dự án Vinconstec - Huế triển khai loạt công trình rồi để hoang khi chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất

Chưa được giao đất, dự án xây loạt nhà rồi “trùm mền”

TP - Trong khi tỉnh TT-Huế không ngừng kêu gọi doanh nghiệp có năng lực đầu tư vào địa bàn, thì tại một vị trí đất vàng ven biển của địa phương này lại có dự án kinh tế dù chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, doanh nghiệp vẫn khởi công xây dựng loạt nhà cửa rồi dừng thi công, công trình “đắp chiếu” nhiều năm, gây lãng phí quỹ đất, ô nhiễm môi trường.
Quang Linh khoan giếng tặng người dân Bailundo

Chàng trai Việt và hành trình thiện nguyện ở trời Phi

TP - Trải qua nhiều nghề trước khi bén duyên với công việc của một Youtuber, thông qua kênh “Quang Linh Vlogs - Cuộc sống ở châu Phi”, chàng trai trẻ với chất giọng Nghệ đặc trưng Phạm Quang Linh đã thực hiện nhiều việc làm ý nghĩa như xây nhà, sửa trường học miễn phí… tại đất nước Angola xa xôi, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của đất và người Việt Nam ở trời Phi.