Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi

TPO - Những cánh đồng cúc họa mi đang vào mùa nở rộ và thu hút giới trẻ Hà thành tới chụp ảnh.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 1 Cúc họa mi được xem là loài hoa “báo đông”. Thời điểm Hà Nội chớm lạnh cũng là lúc cúc họa mi xuống phố.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 2 Trong khi đó, giới trẻ Hà thành nô nức kéo tới những cánh đồng hoa cúc họa mi như Nhật Tân, Tây Tựu… để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của mùa hoa này.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 3 Từ một loài hoa dại, cúc họa mi đem tới nguồn thu lớn cho những người nông dân ven nội thành.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 4 Ngoài việc bán hoa, vài năm gần đây các hộ gia đình còn có thêm một khoản thu nhập nhờ dịch vụ chụp ảnh, giá trung bình là 20.000-50.000đồng/ người. 
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 5
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 6 Cúc họa mi chỉ khoe sắc rực rỡ vào một khoảng thời gian ngắn, nên dù mới chỉ đầu mùa nhưng đã có rất nhiều người đổ xô về các vườn hoa chụp ảnh. 
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 7 Với giá vé vào cửa là 50.000 đồng/ người, ông chủ vườn hoa ước tính doanh thu một ngày có thể lên đến 4 - 5 triệu đồng. 
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 8 Chưa kể, các địa điểm này còn có vô số dịch vụ kèm theo như: dịch vụ ăn uống, cho thuê trang phục và trang điểm…
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 9 Cùng ngắm một số hình ảnh thiếu nữ khoe sắc bên cúc họa mi được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Linhnikon.
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 10
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 11
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 12
Mê mẩn ngắm thiếu nữ Hà thành khoe sắc bên cúc họa mi ảnh 13
Theo Ảnh: Linhnikon
MỚI - NÓNG
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
Chứng khoán trên vùng đỉnh lịch sử: Dòng tiền thờ ơ
TPO - Phiên giao dịch hôm nay, ngày 24/6, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt 16.673 tỷ đồng, thấp kỷ lục trong vòng 2 tháng qua. Một số mã bất động sản, ngân hàng kéo thị trường tăng nhẹ trong phiên chiều, trong khi nhóm cổ phiếu trụ trong rổ VN30 giao dịch không mấy tích cực.
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
Chè 'hoàng cung' lên ngôi trong mùa dịch
TPO - Thời gian gần đây, loại chè dưỡng nhan trở thành trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng mua về ăn trong mùa dịch. Rao bán hàng loạt khách sạn ở Nha Trang. Nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc giảm giá cho khách hàng đã tiêm vắc-xin COVID-19. 

Có thể bạn quan tâm

Các em thiếu nhi khởi động trước khi vào học bơi

Bể bơi di động ở buôn làng

TP - Là địa phương có tỷ lệ trẻ em tử vong do đuối nước thuộc diện nhiều nhất nước, Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp để hạn chế tình trạng trên, trong đó có mô hình “ngôi nhà an toàn”, “bể bơi di động” tới tận buôn làng vùng sâu, xa, dạy bơi miễn phí cho các em nhỏ.