MC Thể thao VTV Diệu Linh bị ung thư máu giai đoạn 4, khả năng phải ghép tủy

MC Diệu Linh VTVCab
MC Diệu Linh VTVCab
TPO - Tinh thần lạc quan của MC Diệu Linh VTVCab khi chiến đấu với căn bệnh ung thư máu khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Theo đó, nữ MC xinh đẹp chia sẻ mình đang điều trị căn bệnh ung thư máu (đã chuyển sang giai đoạn 4 và có khả năng phải ghép tủy). Cô phát hiện bệnh cách đây 2 năm khi thấy cổ xuất hiện các cục hạch bất thường.

Ngay sau đó, MC Diệu Linh đã đến viện để kiểm tra và bác sĩ kết luận cô bị ung thư máu. Khi nhận kết quả, cô không khỏi choáng váng vì chưa bao giờ nghĩ căn bệnh quái ác lại đến với mình. Do đó cô và người bạn thân đã đi lang thang cả tối với hàng ngàn câu hỏi trong đầu cũng như việc không biết phải thông báo điều này với bố mẹ ra sao vì sợ họ lo lắng.

Vượt qua tất cả, nữ MC xinh đẹp đã dũng cảm đối mặt và chiến đấu với căn bệnh ung thư của mình. Cô vẫn đi làm, vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh tươi cười của mình khi điều trị trong bệnh viện lên trang cá nhân.

MC Thể thao VTV Diệu Linh bị ung thư máu giai đoạn 4, khả năng phải ghép tủy ảnh 1 Hình ảnh lạc quan của MC Diệu Linh trong bệnh viện.

Chứng kiến những gì MC Diệu Linh đang phải trải qua và tinh thần lạc quan mà cô luôn thể hiện, nhiều bạn bè và người hâm mộ liên tục gửi lời chúc sức khỏe đển cô và hi vọng nữ MC xinh đẹp sẽ sớm vượt qua được bệnh tật.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG