Có 30 kết quả :

'Xoắn não' với trăm tình huống 'Hài hại não'

'Xoắn não' với trăm tình huống 'Hài hại não'

Có bối cảnh nông thôn Việt Nam xưa và những câu chuyện dân gian, series phim "Hài Hại não" sẽ ra mắt khán giả từ tháng 9 năm nay. Mỗi tập phim là câu chuyện, tình huống hài xoay quanh các mối quan hệ xã hội, có kết thúc bất ngờ "hại não", "xoắn não".
Nhiều khách hàng cho rằng VTVcab vi phạm nghiêm trọng hợp đồng.

Khách hàng dọa ‘tẩy chay’ VTVcab sau vụ cắt 22 kênh quốc tế

TPO - Trước những phản ứng của dư luận, ông Bùi Huy Năm, Tổng Giám đốc VTVcab đã nói lời xin lỗi tới các khách hàng. Tuy nhiên, đông đảo khách hàng cho rằng, cách giải thích của người đứng đầu đơn vị cung cấp chỉ nhằm bao biện cho việc không tôn trọng khách hàng, không có giải pháp phù hợp đối với những khách hàng quen thuộc đã mua trọn gói thuê bao.
Mất kênh, đứt cáp

Mất kênh, đứt cáp

TP - Hôm 1/4 mở mấy kênh phim Mỹ yêu thích thấy biến mất thì cũng nhớ ra, có nghe quảng cáo kênh mới. Nhưng có nghe thông báo bỏ kênh cũ đâu, nên cứ tưởng do sắp xếp lại khiến kênh của mình chạy đi chỗ khác, bèn ra sức dò tìm.
Vụ VTVCab cắt 22 kênh: Khách hàng có thể khiếu nại

Vụ VTVCab cắt 22 kênh: Khách hàng có thể khiếu nại

TP - Theo ông Nguyễn Thành Chung, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông), nếu khách hàng có khiếu nại vụ việc VTVCab thay đổi 22 kênh truyền hình quốc tế thì có thể gửi lên Bộ, cơ quan chức năng cũng như nhiều kênh khiếu nại khác.
Juventus trong trận bán kết lượt Champions League về thắng 2-1 trước Monaco rạng sáng 10/5.

Việt Nam có thể mất cơ hội xem World Cup và EURO?

TPO - Sự cố VTVcab phải ngưng phát sóng các giải bóng đá UEFA Champions League (UCL) và UEFA Europa League (EUL) mùa giải 2017 do vấn đề vi phạm bản quyền có thể gây tác động xấu tới quá trình đàm phán mua bản quyền các giải bóng đá quốc tế về sau.  
NHM Việt Nam có cơ hội xem Champions League qua truyền hình.

Khán giả Việt vẫn còn cơ hội xem Champions League

Người hâm mộ Việt Nam đang đứng trước cơ hội có thể được xem trực tiếp các trận đấu tại Champions League mùa 2015-2016 khi một kênh truyền hình cáp đã tiến hành thương thảo hợp đồng với đối tác cung cấp bản quyền giải đấu này.
Nhiều đài phát sóng Ngoại hạng Anh

Nhiều đài phát sóng Ngoại hạng Anh

TP - Liên tiếp trong những ngày qua, các đài truyền hình VN công bố bản quyền phát sóng giải bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL), ba mùa giải 2013-2016. Cuộc cạnh tranh bản quyền truyền hình EPL về cơ bản đã ngã ngũ.