Có 38 kết quả :

Dương Bùi Thanh Quân

Luôn ý thức được việc phải sống và cống hiến

TP - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Quân là đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

Nam sinh xứ Nghệ chọn Hà Nội là nơi dừng chân trong hành trình trưởng thành

TPO - Dương Bùi Thanh Quân (sinh năm 2001) là sinh viên ngành PR, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Chàng trai đến từ miền đất xứ Nghệ đã sớm gặt hái được một số thành tích và những trải nghiệm qua những công việc làm thêm đáng nể. Cậu là Đảng viên trẻ và có nhiều kỳ liên tiếp đạt sinh viên Giỏi và học bổng cùng giấy khen tham gia các hoạt động Đoàn.
Cổ động viên nữ xinh đẹp 'tiếp lửa' trên khán đài trong trận U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan

Cổ động viên nữ xinh đẹp 'tiếp lửa' trên khán đài trong trận U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan

TPO - Từ chiều 22/5, mặc dù thời tiết không ủng hộ, nhưng sức nóng của trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan trên sân vận động Mỹ Đình tăng lên từng phút bởi hàng nghìn cổ động viên đã có mặt trên các khán đài. Trong đó nổi bật hơn cả là hình ảnh của các nữ cổ động viên xinh đẹp 'tiếp lửa' cho các cầu thủ Việt Nam chinh phục tấm huy chương vàng.
'Xoắn não' với trăm tình huống 'Hài hại não'

'Xoắn não' với trăm tình huống 'Hài hại não'

Có bối cảnh nông thôn Việt Nam xưa và những câu chuyện dân gian, series phim "Hài Hại não" sẽ ra mắt khán giả từ tháng 9 năm nay. Mỗi tập phim là câu chuyện, tình huống hài xoay quanh các mối quan hệ xã hội, có kết thúc bất ngờ "hại não", "xoắn não".
Nhiều khách hàng cho rằng VTVcab vi phạm nghiêm trọng hợp đồng.

Khách hàng dọa ‘tẩy chay’ VTVcab sau vụ cắt 22 kênh quốc tế

TPO - Trước những phản ứng của dư luận, ông Bùi Huy Năm, Tổng Giám đốc VTVcab đã nói lời xin lỗi tới các khách hàng. Tuy nhiên, đông đảo khách hàng cho rằng, cách giải thích của người đứng đầu đơn vị cung cấp chỉ nhằm bao biện cho việc không tôn trọng khách hàng, không có giải pháp phù hợp đối với những khách hàng quen thuộc đã mua trọn gói thuê bao.
Mất kênh, đứt cáp

Mất kênh, đứt cáp

TP - Hôm 1/4 mở mấy kênh phim Mỹ yêu thích thấy biến mất thì cũng nhớ ra, có nghe quảng cáo kênh mới. Nhưng có nghe thông báo bỏ kênh cũ đâu, nên cứ tưởng do sắp xếp lại khiến kênh của mình chạy đi chỗ khác, bèn ra sức dò tìm.
Vụ VTVCab cắt 22 kênh: Khách hàng có thể khiếu nại

Vụ VTVCab cắt 22 kênh: Khách hàng có thể khiếu nại

TP - Theo ông Nguyễn Thành Chung, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh truyền hình và Thông tin điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông), nếu khách hàng có khiếu nại vụ việc VTVCab thay đổi 22 kênh truyền hình quốc tế thì có thể gửi lên Bộ, cơ quan chức năng cũng như nhiều kênh khiếu nại khác.