Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh

Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh
TPO - Đông đảo đồng nghiệp, bạn bè và người thân đến tiễn biệt MC Nguyễn Diệu Linh tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội) sáng nay, 16/6.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 1
 
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 2

Ngay từ đầu giờ sáng, từng hàng dài người xếp hàng ở sân nhà tang lễ để lần lượt vào tiễn biệt nữ MC xinh đẹp.

Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 3  
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 4 Mẹ MC Diệu Linh không còn nước mắt để khóc trong lễ tang con gái, người thân phải ở bên cạnh để dìu bà.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 5  
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 6 Những cành hoa trắng được gia đình nữ MC chuẩn bị sẵn cho mọi người đến viếng.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 7  
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 8 Hàng xóm nhà MC Diệu Linh đến chia buồn, động viên gia đình cô.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 9
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 10 Nhiều người không cầm được nước mắt khi nhìn cảnh "người đầu bạc xếp hàng tiễn kẻ đầu xanh" trong lễ tang nữ MC.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 11
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 12 Là người đồng nghiệp và cũng là người anh thân thiết với MC Diệu Linh, BTV Quang Minh xót xa nói: “Nghe tin tôi vô cùng bàng hoàng. Bởi cách đây một tuần tôi vẫn nhắn tin với Linh, bạn ấy vẫn vui vẻ nói mình vẫn ổn”.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 13 BTV Mỹ Lan ngậm ngùi nhắn nhủ nữ MC vừa rời cõi tạm: “Tôi và Linh đã hẹn gặp nhau để chúc mừng ngày Báo chí CM Việt Nam – ngày của 2 chị em,  và hẹn ngày trao tặng em món quà – là tấm lòng của anh chị em đồng nghiệp và khán giả yêu thương em.  Tiếc là món quà chưa kịp trao thì em đã đi xa mãi mãi. Tôi mong ở nơi xa em có thể mỉm cười khi biết em đã được yêu thương nhiều như thế nào. Thương, Yêu, Nhớ Linh”.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 14 "Ban biên tập truyền hình cáp xin chia sẻ sự mất mát không gì bù đắp nổi này với gia đình. Diệu Linh sẽ mãi trong tim chúng tôi như một đồng nghiệp đáng yêu, tận tụy và dễ mến" , BTV Long Vũ viết trong sổ tang. 
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 15 MC Diệu Linh qua đời vào khoảng đầu giờ sáng ngày 13/6 tại bệnh viện Bạch Mai, sau 2 năm chiến đấu kiên cường với căn bệnh ung thư máu. Trước đó, do bệnh chuyển biến nặng nên ngày 11/6 nữ MC phải cấp cứu chuyển từ Viện Huyết học sang Bệnh viện Bạch Mai nằm phòng cách ly đặc biệt.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 16 Vượt qua tất cả, nữ MC xinh đẹp đã dũng cảm đối mặt và chiến đấu với căn bệnh ung thư của mình. Cô vẫn đi làm, vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh tươi cười lạc quan của mình khi điều trị trong bệnh viện lên trang cá nhân. Thậm chí cách đây 1 tuần, khi trò chuyện với PV, MC Diệu Linh vẫn lạc quan cho biết sức khỏe của mình ổn.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 17 MC Diệu Linh sinh năm 1991, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp - ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội nhưng lại rẽ hướng sang con đường làm MC.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 18 Có thể thấy trong những ngày còn sống, nữ MC xinh đẹp đã dũng cảm đối mặt và chiến đấu với căn bệnh ung thư của mình. Cô vẫn đi làm để có thêm thu nhập điều trị và luôn luôn chia sẻ hình ảnh rạng rỡ của mình trên trang cá nhân để động viên lại những người đang lo lắng cho cô.
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 19   Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 20 
Đám tang phủ toàn hoa trắng của MC Thể thao Diệu Linh ảnh 21 Lễ hoả táng nữ MC sẽ diễn ra cùng ngày 16/6  tại Đài hoá thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. 
MỚI - NÓNG