Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh

TPO - Sau khi MC Diệu Linh qua đời vị bệnh ung thư máu, nhiều hình ảnh đẹp của cô được người hâm mộ liên tục chia sẻ.
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 1
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 2

Theo đó, Diệu Linh sinh năm 1991, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp - ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội nhưng lại rẽ hướng sang con đường làm MC.

Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 3  
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 4 Cô là người dẫn chương trình quen thuộc của chương trình như Bản Tin Thể thao – VTVCab, ngoài ra còn có một số chương trình khác như  Ngày Này Năm Xưa – HN1, TV Shopping, Giờ Kết Nối – QPVN… 
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 5 Diệu Linh cho biết mình phát hiện mắc bệnh vào tháng 6/2018 với dấu hiệu là người bị dị ứng, nổi nhiều hạch ở cổ nhưng không đau.
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 6  
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 7 Sau đó, MC Diệu Linh được bác sĩ kết luận mắc bệnh Lơxêmi kinh dòng lympho, một thể bệnh ung thư máu mạn tính. Người mắc bệnh này đa số thuộc nhóm độ ác tính thấp và diễn tiến chậm. Tuy nhiên MC Diệu Linh lại là trường hợp thuộc nhóm độ ác tính cao nên bệnh tiến triển nhanh và ghép tủy là phương án duy nhất để có cơ hội khỏi bệnh mặc dù đây là một phương pháp có nguy cơ tử vong cao (khoảng 10 - 20%).
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 8  
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 9 Có thể thấy trong những ngày còn tại thế, nữ MC xinh đẹp đã dũng cảm đối mặt và chiến đấu với căn bệnh ung thư của mình. Cô vẫn đi làm để có thêm thu nhập điều trị và luôn luôn chia sẻ hình ảnh rạng rỡ của mình trên trang cá nhân để động viên lại những người đang lo lắng cho cô.
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 10
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 11 Theo chia sẻ của MC bóng đá Quý Long - người thầy mà MC Diệu Linh vô cùng trân quý với VietNamNet thì Diệu Linh là người rất giữ hình ảnh của mình trước mọi người. “Lúc nào cô ấy cũng thích thật xinh đẹp rạng rỡ”. Do đó, ước nguyện của nữ MC trước khi ra đi là “bạn bè hay người thân hãy chia sẻ những hình ảnh cô ấy xinh đẹp nhất vì Linh không muốn hình ảnh của mình trên giường bệnh với những sợi dây chằng chịt".
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 12  
Những hình ảnh xinh đẹp đi vào lòng công chúng của MC Diệu Linh ảnh 13 Lễ viếng MC Diệu Linh bắt đầu vào lúc 7h30’ và lễ truy điệu và đưa tang vào hồi: 8h45’ sáng 16/6/2020 tại Nhà Tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ hoả táng cùng ngày tại Đài hoá thân Hoàn Vũ, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội. Gia đình MC Diệu Linh không nhận hoa viếng mà đã chuẩn bị sẵn hoa trắng để mọi người vào viếng.
MỚI - NÓNG